Thứ ba, 17/10/2017, 12:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Cảng Hoàng Diệu là nơi trung chuyển hàng hóa thông qua lớn nhất miền Bắc Việt Nam, nơi có hệ thống bốc dỡ lượng hàng hóa lớn với tổng cộng 11 cầu tàu.
(DNVN) - Hãng hàng không Lufthansa ngày hôm qua đã phải hủy bỏ tổng cộng 520 chuyến bay do các nhân viên của hãng đã tiến hành đình công để phản đối việc Lufthansa cắt giảm chi phí.
(DNVN) - Tiền thân là Viện khảo sát thiết kế Nam Bộ, trải qua 40 năm hoạt động trong lĩnh vực khảo sát thiết kế, giám sát & quản lý xây dựng. Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Thủy lợi II với thương hiệu HEC2 đã thực hiện dịch vụ tư vấn cho nhiều công trình thủy lợi, thủy điện và hạ tầng kỹ thuật.
Sáng 31/10/2015, tại hội trường cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại TPHCM (116-118-120 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP HCM), Viện nghiên cứu kinh tế phối hợp với diễn đàn Liên kết Thương mại Toàn cầu (GTA) đã tổ chức Hội nghị “Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp 2015”.
(DNVN) - Sáng 23/10, trường Đại học Việt - Đức đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016, đón 325 tân sinh viên bậc cử nhân và thạc sĩ của trường trong buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Thành phố mới Bình Dương.
(DNVN) - Đại học Việt - Đức là trường công lập đầu tiên thuộc dự án xây dựng Đại học mô hình mới, được thành lập trên cơ sở hợp tác với một quốc gia đối tác (CH Liên bang Đức). Sau hơn 7 năm thành lập, Đại học Việt - Đức đã khẳng định được là một trong những trường có mô hình hợp tác đào tạo hiệu quả nhất tại Việt Nam.
Sang ngày 20 -23/10 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2015. Hội chợ đã thu hút hơn 400 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đã trưng bày, giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, các sản phẩm thiết bị và dịch vụ công nghiệp chất lượng cao thuộc các ngành cơ khí chế tạo, luyện kim, tự động hóa…
(DNVN) - Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (Saigon Hi-Tech Park Incubation Center- SHTP-IC) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý khu công nghệ cao do UBND TP.HCM thành lập.
(DNVN) - Trong 5 năm qua đã tuyển sinh và đào tạo được 3800 học sinh, đã xây dựng tốt kế hoạch đào tạo cho từng học kỳ, cả năm và kế hoạch cho toàn khóa. Điều hành và quản lý tốt kế hoạch đào tạo như: quản lý giờ giảng, giáo án, giáo trình, thực hiện nghiêm túc chế độ thi và kiểm tra, quan hệ tốt với các bệnh viện để đưa học sinh đến thực tập lâm sàng và tổ chức giảng dạy tại các bệnh viện.
(DNVN) - Ngày 15/10, Hội nghị Phát triển gia công Công nghệ thông tin Việt Nam – VNITO 2015 chính thức khai mạc tại TP.HCM. Sự kiện đã thu hút gần 400 lãnh đạo đại diện các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự, trong đó có 100 đại diện quốc tế đến từ 20 quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Singaore, các nước châu Âu…
(DNVN) - Để một chiếc xe hơi cho người thân, phù hợp với khả năng kinh tế đặc biệt là hợp với “tuổi” và “mệnh” của người sử dụng kể ra cũng khó... Bất chợt, được một người bạn mách về địa chỉ Công ty TNHH Toyota Hà Đông, tôi đã lặn lội đến Do lộ Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) để “mục sở thị” cơ sở kinh doanh này.
(DNVN) - Ngày 11/10/2015 Công ty TNHH TM&DV T&H đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy tập học sinh và bao bì giấy tại Đường An Phú Đông, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM.
(DNVN) - Ngân hàng ANZ cho biết, đơn vị này vừa nhận được phê chuẩn pháp lý cuối cùng từ Ngân hàng Trung ương Myanmar về việc thành lập chi nhánh tại Myanmar, chuẩn bị cho sự kiện khai trương chính thức văn phòng Yangon của ngân hàng vào hôm nay (2/10).
(DNVN) - Ngày 15- 9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2015- 2020) với sự tham gia của hơn 400 hội viên đại diện cho 12.000 doanh nghiệp trong toàn tỉnh.
(DNVN) - Ngày 14/9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chính thức chấp thuận việc sáp nhập Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank) vào Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
(DNVN) - Mới đây, đại diện Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho biết, chênh lệch tỷ giá đã làm phát sinh khoản lỗ khoảng 1.200 tỷ đồng và đề xuất Bộ Công Thương chuyển số lỗ vào giá điện.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn