Thứ năm, 17/08/2017, 02:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Giới doanh nghiệp cho rằng, Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần quy định rõ ràng việc hỗ trợ giữa cơ quan hỗ trợ và doanh nghiệp để tránh tình trạng thiếu minh bạch, đi đêm với nhau, nhất thân nhì thế...
Sang ngày 20 -23/10 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2015. Hội chợ đã thu hút hơn 400 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đã trưng bày, giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, các sản phẩm thiết bị và dịch vụ công nghiệp chất lượng cao thuộc các ngành cơ khí chế tạo, luyện kim, tự động hóa…
(DNVN) - Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (Saigon Hi-Tech Park Incubation Center- SHTP-IC) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý khu công nghệ cao do UBND TP.HCM thành lập.
(DNVN) - Trong 5 năm qua đã tuyển sinh và đào tạo được 3800 học sinh, đã xây dựng tốt kế hoạch đào tạo cho từng học kỳ, cả năm và kế hoạch cho toàn khóa. Điều hành và quản lý tốt kế hoạch đào tạo như: quản lý giờ giảng, giáo án, giáo trình, thực hiện nghiêm túc chế độ thi và kiểm tra, quan hệ tốt với các bệnh viện để đưa học sinh đến thực tập lâm sàng và tổ chức giảng dạy tại các bệnh viện.
(DNVN) - Ngày 15/10, Hội nghị Phát triển gia công Công nghệ thông tin Việt Nam – VNITO 2015 chính thức khai mạc tại TP.HCM. Sự kiện đã thu hút gần 400 lãnh đạo đại diện các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự, trong đó có 100 đại diện quốc tế đến từ 20 quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Singaore, các nước châu Âu…
(DNVN) - Để một chiếc xe hơi cho người thân, phù hợp với khả năng kinh tế đặc biệt là hợp với “tuổi” và “mệnh” của người sử dụng kể ra cũng khó... Bất chợt, được một người bạn mách về địa chỉ Công ty TNHH Toyota Hà Đông, tôi đã lặn lội đến Do lộ Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) để “mục sở thị” cơ sở kinh doanh này.
(DNVN) - Ngày 11/10/2015 Công ty TNHH TM&DV T&H đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy tập học sinh và bao bì giấy tại Đường An Phú Đông, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM.
(DNVN) - Ngân hàng ANZ cho biết, đơn vị này vừa nhận được phê chuẩn pháp lý cuối cùng từ Ngân hàng Trung ương Myanmar về việc thành lập chi nhánh tại Myanmar, chuẩn bị cho sự kiện khai trương chính thức văn phòng Yangon của ngân hàng vào hôm nay (2/10).
(DNVN) - Ngày 15- 9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2015- 2020) với sự tham gia của hơn 400 hội viên đại diện cho 12.000 doanh nghiệp trong toàn tỉnh.
(DNVN) - Ngày 14/9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chính thức chấp thuận việc sáp nhập Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank) vào Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
(DNVN) - Mới đây, đại diện Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho biết, chênh lệch tỷ giá đã làm phát sinh khoản lỗ khoảng 1.200 tỷ đồng và đề xuất Bộ Công Thương chuyển số lỗ vào giá điện.
(DNVN) - Theo thông tin từ website của khu du lịch Đại Nam, đại gia Dũng "lò vôi" sẽ mở cửa miễn phí vào khu du lịch này trong dịp Quốc khánh 2/9 năm nay.
(DNVN) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tiếp tục kinh doanh thành công trong quí 2 năm nay với con số lãi “khủng” 1.125 tỷ đồng sau thuế, tăng tới 171% so với cùng kỳ năm ngoái.
(DNVN) - Doanh thu từ bán bò lần đầu phát sinh trong quý 2/2015 đã mang về cho tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức 766 tỷ đồng.
(DNVN) - Mới đây, CTCP Tập đoàn Masan vừa công bố kết quả kinh doanh cho 6 tháng đầu năm 2015 với doanh thu kỷ lục từ lĩnh vực kinh doanh tiêu dùng nội địa.
(DNVN) - Lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm của PVC giảm gần 18% xuống mức hơn 179 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau nửa năm, PVC đã thực hiện 82,19% kế hoạch đề ra.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn