Thứ ba, 12/12/2017, 03:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Hiện nay, số doanh nghiệp áp dụng các tiêu chuẩn, hoặc hệ thống quản lý chất lượng còn rất khiêm tốn. Hạn chế này chủ yếu do nhận thức của doanh nghiệp. Để giải bài toán này cần nâng cao nhận thức của doanh nghiệp và đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông về các mô hình điểm.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cấp Bằng chứng nhận "Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành Kinh tế năm 2015” và chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp.
(DNVN) - Năm 2015, tổng doanh thu của Vietnam Airlines đạt 69,3 ngàn tỷ đồng và 1.400 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.
(DNVN) - Trong 3 ngày từ 1/1 đến 3/1/2016, khu du lịch Đại Nam sẽ giảm 50% giá vé phục vụ người dân vui chơi trong dịp Tết Dương lịch.
(DNVN) - Hợp tác xã Rạch Gầm tiếp tục là đơn vị dẫn đầu các Hợp tác xã vận tải đường thủy trong cả nước, đạt doanh thu trên 330 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 5 tỷ đồng trong năm 2015.
(DNVN) - Cùng với 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ Giáng sinh từ thiện được tổ chức công phu và hoành tráng tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.
(DNVN) - Hôm nay, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Nguyễn Chí Thanh chính thức khai trương. Đây là TTTM Vincom thứ 5 trên địa bàn Hà Nội.
(DNVN) - Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc thông báo họ đã đạt doanh thu 9 tỷ USD trong ngày “Ngày độc thân” (Single’s Day).
(DNVN) - Hãng hàng không Lufthansa ngày hôm qua đã phải hủy bỏ tổng cộng 520 chuyến bay do các nhân viên của hãng đã tiến hành đình công để phản đối việc Lufthansa cắt giảm chi phí.
(DNVN) - Tiền thân là Viện khảo sát thiết kế Nam Bộ, trải qua 40 năm hoạt động trong lĩnh vực khảo sát thiết kế, giám sát & quản lý xây dựng. Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Thủy lợi II với thương hiệu HEC2 đã thực hiện dịch vụ tư vấn cho nhiều công trình thủy lợi, thủy điện và hạ tầng kỹ thuật.
Sáng 31/10/2015, tại hội trường cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại TPHCM (116-118-120 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP HCM), Viện nghiên cứu kinh tế phối hợp với diễn đàn Liên kết Thương mại Toàn cầu (GTA) đã tổ chức Hội nghị “Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp 2015”.
(DNVN) - Sáng 23/10, trường Đại học Việt - Đức đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016, đón 325 tân sinh viên bậc cử nhân và thạc sĩ của trường trong buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Thành phố mới Bình Dương.
(DNVN) - Đại học Việt - Đức là trường công lập đầu tiên thuộc dự án xây dựng Đại học mô hình mới, được thành lập trên cơ sở hợp tác với một quốc gia đối tác (CH Liên bang Đức). Sau hơn 7 năm thành lập, Đại học Việt - Đức đã khẳng định được là một trong những trường có mô hình hợp tác đào tạo hiệu quả nhất tại Việt Nam.
Sang ngày 20 -23/10 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2015. Hội chợ đã thu hút hơn 400 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đã trưng bày, giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, các sản phẩm thiết bị và dịch vụ công nghiệp chất lượng cao thuộc các ngành cơ khí chế tạo, luyện kim, tự động hóa…
(DNVN) - Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (Saigon Hi-Tech Park Incubation Center- SHTP-IC) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý khu công nghệ cao do UBND TP.HCM thành lập.
(DNVN) - Trong 5 năm qua đã tuyển sinh và đào tạo được 3800 học sinh, đã xây dựng tốt kế hoạch đào tạo cho từng học kỳ, cả năm và kế hoạch cho toàn khóa. Điều hành và quản lý tốt kế hoạch đào tạo như: quản lý giờ giảng, giáo án, giáo trình, thực hiện nghiêm túc chế độ thi và kiểm tra, quan hệ tốt với các bệnh viện để đưa học sinh đến thực tập lâm sàng và tổ chức giảng dạy tại các bệnh viện.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn