Thứ hai, 18/06/2018, 14:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Hầu hết các hòn đảo đều được thiên nhiên tạo nên bởi đá sỏi và không thể di chuyển. Nhưng “hòn đảo” này lại có thể...
Ngôi mộ đặc biệt được xây với tấm kính nằm ở giữa để người tới thăm viếng có thể nhìn thẳng thấy gương mặt người chết nằm dưới quan tài.
Danh sách 10 quốc gia có sản lượng khai mỏ vàng lớn nhất thế giới năm 2017...
Nữ hoàng Cleopatra là một trong những nhân vật quyền lực và nổi tiếng nhất thế giới cổ đại. Bà hoàng này nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ, thông minh nên khiến nhiều đàn ông say mê hay tàn sát cả những người anh chị em để giữ vững quyền lực.
Vì tin rằng núi lửa Vesuvius đã ngừng hoạt động nên người dân ở thành phố cổ Pompeii yên tâm sinh sống tại khu vực này. Theo đó, người dân xây dựng nhiều công trình lớn cũng như trồng các vườn nho, quất... xanh ngút ngàn.
''Tam giác quỷ" Bennington ở Vermont, Mỹ được dư luận biết đến với những vụ mất tích bí ẩn không để lại bất cứ dấu vết nào. Mặc dù giới chức trách đã vào cuộc điều tra nhưng không tìm thấy bất cứ nạn nhân nào. Cho đến nay, sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ.
Một số xác ướp "người muối" được phát hiện còn khá nguyên vẹn tại những mỏ muối cổ xưa như Hamzehli, Mehrabad và Chehrabad ở thành phố Zanjan, Iran. Những xác ướp này được bảo quản trong môi trường khô và mặn của khu mỏ.
Nhiều bộ phận của một con tàu từng chở đầy kim cương và ngọc trai vừa được tìm thấy ngoài khơi nước Anh.
Một số lâu đài nổi tiếng thế giới như lâu đài Edinburgh của Anh gắn liền với những câu chuyện hãi hùng. Thậm chí, lịch sử những lâu đài được người đời nhớ đến với những sự kiện chết chóc, đau thương không thể nào quên.
Lâu đài Edinburgh nổi tiếng thế giới không chỉ bởi kiến trúc mà còn bởi những sự việc bí ẩn khó giải xảy ra ở nơi này. Nguyên do là vì một số người đã nghe thấy tiếng trống phát ra trong lâu đài nhưng không nhìn thấy người đánh trống...
Trong quá khứ, nhiều thuyền chở ngựa từng bị mắc kẹt tại vùng biển Sargasso trong nhiều tuần, khiến thủy thủ phải vứt bớt ngựa xuống.
Keshwa Chaca là cây cầu treo cuối cùng của người Inca còn tồn tại cho đến ngày nay. Vào hàng trăm năm trước, người Inca dùng đôi bàn tay tạo ra những cây cầu bện từ cỏ để phục vụ nhu cầu đi lại giữa các dòng sông.
(DNVN) - Tương truyền rằng, số cổ vật được hạ táng cùng Võ Tắc Thiên năm xưa có giá trị bằng 1/3 nguồn tài chính thu và của cả Đường triều thời bấy giờ.
Theo quan niệm của người dân địa phương, bức tượng Nữ thần đen (Black Angel) tại nghĩa trang Oakland ở thành phố Iowa, Mỹ gây ra hàng cái chết cho bất cứ kẻ nào chạm vào nó, ngoại trừ trinh nữ. Không ai có thể giải thích chính xác sự việc.
Các nhà nghiên cứu tin rằng họ đã giải mã được bí ẩn về cách người xưa tạo ra và đặt những chiếc mũ đá nặng 12-13 tấn lên trên đầu những bức tượng đá (còn gọi là moai) trên Đảo Phục Sinh.
Làng Kuldhara, gần thành phố Jaisalmer, bang Rajasthan, Ấn Độ, giờ chỉ còn là phế tích với những bức tường đổ cùng nhiều công trình dưới lòng đất bí ẩn.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn