Chủ nhật, 22/04/2018, 15:57 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cùng chiêm ngưỡng những bức hình hiếm có về Nam Phương Hoàng hậu từ thời còn là nữ sinh du học ở Paris cho đến những tháng ngày lưu vong trên đất Pháp.
Vụ phun trào núi lửa lớn gây ra những bất ổn xã hội, góp phần vào sự sụp đổ của vương triều Ai Cập do nữ hoàng Cleopatra trị vì.
Một hòn đảo bí ẩn mới vừa hình thành ở giữa tam giác Bermuda song mọi người được khuyến cáo nên tránh xa nó.
Trong lịch sử Trung Hoa, có không ít những vị hoàng đế đã bất chấp luân thường đạo lý để đổi lấy những cuộc hôn nhân “loạn luân”, “cận huyết”.
Bất chấp mọi chuẩn mực đạo đức, người phụ nữ này vì say mê trong hoan lạc ái tình mà ra tay tàn nhẫn với con mình.
Cứ ngồi trên xe cho dê dẫn đi, dê dừng ở đâu thì ông sẽ ngủ lại ở đó.
Trên phim và trong truyện thường nói về hình thức tra tấn bắt ôm cột đồng nung nóng dưới âm ti, nhưng đây không chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thời Trụ vương bên Trung Quốc, nó đã từng diễn ra.
Chuyện về Từ Hy thái hậu có khá nhiều trong lịch sử, ngoài hình ảnh tiêu biểu lạnh lùng, độc ác, chuyện về những thú vui tình ái của bà cũng khá kỳ lạ.
Ở Ai Cập thời cổ đại, đời sống tâm linh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân. Do vậy, các linh mục ở Ai Cập cổ đại được giao trọng trách quan trọng về việc cúng tế, thờ phụng các vị thần...
Trong làng quê bé nhỏ Betijoque ở Venezuela, có người phụ nữ huyền thoại Rafaela Baroni. Nhà tiên tri, nữ hộ sinh, điêu khắc gia, họa sĩ, nhà thơ và nữ y tá đã làm được điều diệu kỳ không tưởng – hai lần trở về từ cõi chết.
Nhắc đến nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa, nhiều người nghĩ ngay đến một Võ hậu tài năng về chính trị nhưng tàn độc, mưu mô và xảo quyệt còn lưu truyền mãi về sau.
Cuộn giấy cói nhật ký cổ đại hé lộ những khối đá nặng hàng tấn được chở bằng tàu qua hệ thống kênh nước đến thẳng chân kim tự tháp.
Thủ lĩnh đế chế Mông Cổ bao la Thành Cát Tư Hãn vô cùng tàn bạo với đối thủ chống đối nhưng lại khoan dung với tôn giáo và rất trọng người tài.
Ngay cả với cái chết của vị quân sư Gia Cát Lượng người ta cũng truyền tai nhau đủ chuyện phong thủy thần bí…
Josephine hơn Napoleon 6 tuổi, có một đời chồng và lối sống phóng khoáng, nhưng vị hoàng đế vẫn say đắm người phụ nữ này.
Năm máy bay Hải quân Mỹ biến mất bí ẩn vào năm 1945 sau những hành động kỳ lạ của phi công dẫn đầu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn