Thứ sáu, 22/06/2018, 18:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Một số nhà văn có những cuốn sách tiên tri cực chuẩn xác tương lai có thể kể đến như Morgan Robertson, Jules Verne... Nhiều năm sau khi các tác phẩm này được xuất bản, một số chi tiết trong tác phẩm trở thành sự thật, khiến nhiều người phải giật mình.
Con ma được cho là không thích chủ đề rùng rợn mà các nhân viên trong quán rượu đang bàn luận.
Người Ai Cập cổ đại không chỉ nổi tiếng với các kim tự tháp trường tồn với thời gian mà còn được biết đến với những truyền thuyết, giai thoại về mê cung khổng lồ dưới lòng đất. Các chuyên gia đã làm sáng tỏ bí ẩn những mê cung này sau nhiều năm nghiên cứu.
Thống nhất thiên hạ và trở thành hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa, người đời sau luôn đặt câu hỏi về quyền lực tối thượng của Tần Thủy Hoàng.
Lời tuyên bố mới của một nhà nghiên cứu cho rằng Kim tự tháp của Giza tại Ai Cập có thể đã được xây dựng bởi những người ngoài hành tinh.
Nằm chênh vênh với diện tích tiếp xúc rất nhỏ bên vách núi trong ngôi chùa Kyaikhtiyo, Golden Rock là hòn đá thiêng cất giữ sợi tóc của Đức Phật.
Không ít người cho rằng màn hình nền mặc định của Windows XP là một sản phẩm của Photoshop, dù nó được chụp ở một nơi hoàn toàn có thật.
Một số nhà khoa học, nhà tiên tri nổi tiếng thế giới gây xôn xao dư luận khi đưa ra một số tiên đoán tương lai của nhân loại. Đặc biệt, những tiên đoán về ngày tận thế nhận được sự quan tâm lớn
Theo các chuyên gia, nhà khoa học, người Ai Cập cổ đại yêu quý nhiều loại động vật như chó, mèo, cá sấu... Thậm chí, một số loài động vật được người dân tôn sùng, coi chúng là những con vật linh thiêng, không dám mạo phạm.
Xác ướp pharaoh Ai Cập Ramesses III là một trong những thi hài nổi tiếng nhất thế giới. Kết quả kiểm tra xác ướp hé lộ nhiều bí mật bất ngờ về cuộc sống và cái chết của vị vua nổi tiếng Ai Cập cổ đại.
Sau hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn năm, nhiều xác ướp Ai Cập còn nguyên vẹn khiến các chuyên gia, nhà khoa học không khỏi kinh ngạc. Nhiều người không khỏi tò mò người xưa đã làm thế nào để bảo quản vẹn nguyên các thi hài.
Trong số những hiện vật được phát hiện trong lăng mộ của pharaoh Ai Cập Tutankhamun năm 1922, đáng chú ý là 6 cỗ xe ngựa của ông hoàng nổi tiếng lịch sử này. Những cỗ xe này còn khá nguyên vẹn, thậm chí có chiếc còn được dát vàng.
Dư luận thế giới vô cùng bất ngờ trước những bức thư nổi tiếng lịch sử. Nội dung những lá thư chứa đựng câu chuyện hết sức cảm động, thậm chí là gợi nhớ đến thảm kịch kinh hoàng từng xảy ra.
Chiến binh người Viking nổi tiếng với các vụ cướp bóc, xâm chiếm các vùng đất trù phú... Để làm được những điều này, người Viking không thể thiếu các loại vũ khí, đặc biệt là các bảo kiếm sắc bén, tinh xảo.
Đối với người Ai Cập cổ đại, chiếc lông vũ của nữ thần Maat là một trong những biểu tượng quan trọng. Nó tượng trưng cho chân lý, đạo đức và là thước đo sự thật thà của mỗi con người.
Huapalcalco là kim tự tháp nhỏ nhất ở Mexico. Công trình này được cho là của một nền văn minh chưa được biết đến. Cho đến nay, giới chuyên gia vẫn chưa thể tìm ra ai là người đã xây dựng nên kim tự tháp Huapalcalco.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn