Chủ nhật, 18/02/2018, 15:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Trung Hoa chính là cái nôi của võ thuật thế giới. Thiếu Lâm huyền thoại, Võ Đang danh chấn 4 phương chính là những cái tên đã đi vào lịch sử. Trương Tam Phong, Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp… là những cao thủ với võ công thượng thừa làm tiêu tốn không ít công sức của những nhà làm phim. Tuy nhiên, họ không chỉ là hư danh trên màn ảnh, lịch sử đã chứng minh rằng Trung Quốc có rất nhiều người có võ công thực sự. Dưới đây là 10 cái tên tiêu biểu nhất.
Cái chết của Tào Xung khiến Tào Tháo hết sức đau buồn, ông quyết trừ khử người bạn thân của con trai, vốn được coi là nhân vật kỳ tài thời Tam quốc để dọn đường cho Tào Phi lên ngôi hoàng đế.
Ba Tổng thống Mỹ là William Henry Harrison, James K. Polk và Zachary Taylor đều qua đời trong hoàn cảnh đáng ngờ, có liên quan đến nước uống ở Nhà Trắng.
Việc Lý Tiểu Long đột nhiên qua đời khiến cả Hồng Kông choáng váng. Phải chăng cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long đã được tiên đoán?
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm và riêng tư, Nữ hoàng Anh đã tiết lộ về "hành trình khủng khiếp" mà bà phải trải qua trong lễ đăng quang vào ngày 2/6/1953 và những bất lợi của chiếc vương miện mà bà phải đội.
“Mười sai lầm lớn nhất của Gia Cát Lượng” mang đến cho độc giả một cái nhìn đa chiều về Khổng Minh tiên sinh Gia Cát Lượng.
Từ Hy Thái hậu, người phụ nữ quyền lực trong lịch sử phong kiến Trung Quốc trước lúc lâm chung đã dặn dò con cháu việc phụ nữ không được can dự chính sự. Đây là lời trăn trối đầy mâu thuẫn.
Là một vị vua có nhiều hậu phi nhất trong triều Thanh, Khang Hi có 55 người vợ chính thức và có 53 người con.
Bi kịch cuộc đời lớn nhất của vị hoàng đế Pháp oai hùng và lừng lẫy trên chiến trường Napoleon là sự bất lực quá sớm trong chuyện phòng the, cùng rất nhiều bệnh tật khác.
Sau khi nữ hoàng Ai Cập Cleopatra tự vẫn, những người con của bà phải rời bỏ cuộc sống giàu sang và sớm chịu cảnh ly tán.
Một chuyên gia khảo cổ nghi ngờ phòng trống dài 30m trong Đại kim tự tháp Giza chứa ngai sắt chế từ thiên thạch rơi xuống Trái Đất.
Từ Hy thái hậu có thói quen nghe kể truyện sex hoặc nghe truyện cười trước khi đi ngủ. Sau này tuổi càng cao, cuối đời bà ta đặc biệt thích nghe những câu chuyện sex dân gian, sau này còn phải xem kịch sex mới có thể ngủ được
Vì sao những kẻ trộm mộ không dám động tới phần mộ của ba nhân vật Tam Quốc: Lưu Bị, Quan Vũ và Gia Cát Lượng?
Tài năng xuất chúng, nắm đại quyền chỉ huy quân đội trong tay, điều kiện có thừa nhưng vì sao khi Lưu Bị chết, Gia Cát Lượng không xưng đế?
Dù được coi là bạo chúa tàn ác bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa, Tần Thủy Hoàng rốt cuộc cũng là con người, một đấng nam nhi. Và đã là con người ai cũng biết rung động và biết yêu. Vậy mỹ nhân nào mới có thể nắm giữ trái tim của bạo chúa này? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.
Gây dựng một đế chế Hung Nô hùng mạnh và đầy uy lực, chỉ huy cả một đạo quân thiện chiến nhất trong lịch sử, thôn tính hầu hết châu Á vào năm những 450, bạo chúa Attila được coi là bạo chúa hung bạo nhất trong lịch sử.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn