Chủ nhật, 24/06/2018, 06:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Hà Nội trong chiều tối nay (9/5) có nguy cơ xảy ra dông lốc, mưa đá. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn còn mưa to kéo dài, đề phòng tình trạng ngập úng.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (5/5), nhiều yếu tố mang ẩm sẽ gây mưa cho nhiều khu vực trong cả nước. Đồng thời, đợt mưa này cũng đánh dấu việc chính thức bước vào mùa mưa của nhiều tỉnh thành khác nhau.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày 4/5, cả Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đều có mưa to, nhiều nơi mưa rất to. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa rào, một số nơi có dông.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa nên trong sáng nay, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trên sông Thao, sông Lô có khả năng xuất hiện lũ, cảnh báo nguy cơ sạt lở đất ở các tỉnh miền núi.
(DNVN) – Nhằm giúp quý độc giả trên khắp cả nước có thể nắm bắt tình hình thời tiết trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải dự báo thời tiết cho ngày hôm nay (28/4) đến ngày 1/5.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của vùng mây đối lưu nên khu vực Hà Nội trong hôm nay có mưa rào, nguy cơ cao xảy ra tố lốc, gió giật mạnh. Trong khi đó, nhiều nơi ở TP.HCM có nắng nóng 36 độ C.
(DNVN) – Trong hôm nay (26/4), không khí lạnh tiếp tục kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao gây mưa nhiều, mưa to cho nhiều nơi ở khu vực Bắc Bộ. Điều này dẫn tới việc thượng lưu sông Đàm Sông Tháo có khả năng xuất hiện lũ, kèm theo đó là nguy cơ sạt sở đất.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (24/4) có nguy cơ xảy ra mưa rào, rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng nhiều dạng thời tiết nguy hiểm như mưa đá, gió giật mạnh, tố lốc.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (21/4) tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa, sáng sớm có sương mù ở một vài nơi.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiều nơi ở Nam Bộ và Bắc Bộ hôm nay có mưa. Trong cơn mưa đề phòng các dạng thời tiết nguy hiểm như dông lốc, gió giật mạnh, mưa đá.

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn