Chủ nhật, 18/03/2018, 06:57 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, cả Nam Bộ lẫn Bắc Bộ đều xuất hiện mưa dông, nhưng lượng mưa là khác nhau. Trong cơn mưa, đề phòng xảy ra tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ hôm nay (14/2) sẽ chấm dứt tình trạng mưa dông kéo dài suốt vài ngày qua. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.
(DNVN) - Trong khi nhiều tỉnh ở Bắc Bộ xảy ra mưa to, nguy cơ cao xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh thì Nam Bộ lại có nắng nóng trên diện rộng. Còn ở khu vực Hà Nội, hôm nay (13/3) có mưa, mưa rào rải rác.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiệu ứng đảo nhiệt đô thị khiến TP.HCM và một số thành phố lớn ở Nam Bộ có nguy cơ xảy ra nắng nóng 37-40 độ C. Trong khi đó, khu vực Hà Nội hôm nay có sương mù vào sáng sớm, mưa nhỏ ở một vài nơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên một số nơi thuộc khu vực Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa to, dông, tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ cao nhất lên hơn 36 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ hôm nay (7/3) có nguy cơ xảy ra mưa đá, dông lốc và gió giật mạnh. Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 15-17 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Điều này khiến nhiệt độ ở khu vực này giảm mạnh, trời có mưa rào, nguy cơ cao xảy ra giông sét.
(DNVN)-Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ nhiều khả năng sẽ phải đón liên tiếp 2 đợt không khí lạnh ngay trong tuần này. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nắng ráo, nhiệt độ tăng cao từng ngày.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của khối áp cao cận nhiệt đới, nên khu vực Tây Nguyên và vùng núi miền Trung có nguy cơ xảy ra mưa lớn kèm theo giông sét mạnh. Trong khi đó, phía Đông Bắc Bộ bao gồm cả Thủ đô Hà Nội vẫn còn sương mù vào sáng sớm.
(DNVN) - Do chịu ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây nên nhiệt độ ở Bắc Bộ nói chung và Hà Nội nói riêng tiếp tục tăng cao. Trong khi đó, một vài nơi ở Nam Bộ tiếp tục tăng nhiệt, có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn