Thứ sáu, 19/01/2018, 00:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


Do không có đợt không khí lạnh nào gây ảnh hưởng nên thời tiết tại các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ ấm dần lên và kéo dài trong khoảng 1 tuần tới. Trong khi đó, nhiều nơi ở Nam Bộ nên đề phòng mưa trái mùa xảy ra vào chiều tối.
(DNVN) - Do gió đông nam đang gia tăng sức mạnh cộng thêm việc trên cao có nguồn ẩm từ dòng xiết của gió tây nên các tỉnh thuộc Đông Bắc Bộ hôm nay có sương mù dày đặc ở nhiều nơi. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa phùn, trời nhiều mây.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh miền Bắc đang ấm dần lên khi nền nhiệt ở cả vùng núi lẫn đồng bằng đều tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, khu vực Hà Nội vẫn còn rét vào đêm và sáng sớm.
(DNVN) - Do khối không khí lạnh đã suy yếu đi đáng kể nên nhiều khả năng, các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ chấm dứt đợt rét đậm kéo dài hơn 1 tuần qua sau một vài ngày tới. Trong khi đó, thời tiết ở Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay khá ấm khi nhiệt độ đang nhích dần lên.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Bắc Bộ hôm nay tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ vùng núi cao xuống dưới 5 độ C. Riêng khu vực đỉnh núi Fansipan, Sa Pa, Lào Cai đã có mưa tuyết nhẹ rơi.
(DNVN) - Sau hơn 4 ngày phải chịu ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, Hà Nội hôm nay đã bắt đầu hửng nắng vào trưa và chiều, nhiệt độ cao nhất từ 16-18 độ C. Trong khi đó, một vài nơi tại Sa Pa vẫn còn rét 1 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường, nhiều nơi ở khu vực Bắc Bộ hôm nay đã có băng giá phủ trắng. Riêng đỉnh núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) sáng nay nhiệt độ xuống âm 0,3 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường, các tỉnh ở Bắc Bộ ngày hôm nay (10/1) rét đậm, có nơi rét hại, vùng núi cao xuất hiện băng giá. Thậm chí, nhiệt độ tại vùng núi cao trên 2.000m còn xuống tới 0 độ C, nguy cơ xảy ra tuyết rơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường nên một vài nơi trong khu vực Hà Nội hôm nay rét hại. Trong khi đó, vùng núi cao ở Bắc Bộ rét dưới 3 độ C, khả năng cao xuất hiện băng giá.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh mạnh đang liên tục tăng cường và sẽ gây ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ trong ngày mai. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội từ đêm mai (8/1) sẽ rét đậm, có mưa.

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn