Thứ tư, 21/03/2018, 22:04 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Nam miền Trung, Tây Nguyên và cả Nam Bộ xảy ra nhiều dạng thời tiết cực đoan, nguy hiểm. Trong khi đó, Hà Nội hôm nay có nắng mạnh, trời ít mây.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh đã gây ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh ở Bắc Bộ và một số nơi tại Bắc Trung Bộ. Trong khi đó, từ chiều và tối nay (20/3), Tây Nguyên có mưa rào, rải rác có giông, nguy cơ cao xảy ra mưa đá.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra mưa đá, gió giật manh, trời rét đậm. Trong khi đó, khu vực Hà Nội từ đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ C, có mưa rào và dông, trong cơn dông đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, cả Nam Bộ lẫn Bắc Bộ đều xuất hiện mưa dông, nhưng lượng mưa là khác nhau. Trong cơn mưa, đề phòng xảy ra tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ hôm nay (14/2) sẽ chấm dứt tình trạng mưa dông kéo dài suốt vài ngày qua. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.
(DNVN) - Trong khi nhiều tỉnh ở Bắc Bộ xảy ra mưa to, nguy cơ cao xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh thì Nam Bộ lại có nắng nóng trên diện rộng. Còn ở khu vực Hà Nội, hôm nay (13/3) có mưa, mưa rào rải rác.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiệu ứng đảo nhiệt đô thị khiến TP.HCM và một số thành phố lớn ở Nam Bộ có nguy cơ xảy ra nắng nóng 37-40 độ C. Trong khi đó, khu vực Hà Nội hôm nay có sương mù vào sáng sớm, mưa nhỏ ở một vài nơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên một số nơi thuộc khu vực Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa to, dông, tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ cao nhất lên hơn 36 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ hôm nay (7/3) có nguy cơ xảy ra mưa đá, dông lốc và gió giật mạnh. Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 15-17 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Điều này khiến nhiệt độ ở khu vực này giảm mạnh, trời có mưa rào, nguy cơ cao xảy ra giông sét.

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn