Thứ tư, 21/03/2018, 22:05 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


(DNVN)-Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ nhiều khả năng sẽ phải đón liên tiếp 2 đợt không khí lạnh ngay trong tuần này. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nắng ráo, nhiệt độ tăng cao từng ngày.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của khối áp cao cận nhiệt đới, nên khu vực Tây Nguyên và vùng núi miền Trung có nguy cơ xảy ra mưa lớn kèm theo giông sét mạnh. Trong khi đó, phía Đông Bắc Bộ bao gồm cả Thủ đô Hà Nội vẫn còn sương mù vào sáng sớm.
(DNVN) - Do chịu ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây nên nhiệt độ ở Bắc Bộ nói chung và Hà Nội nói riêng tiếp tục tăng cao. Trong khi đó, một vài nơi ở Nam Bộ tiếp tục tăng nhiệt, có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ ở Bắc Bộ hôm nay (28/2) sẽ tăng từ 2-4 độ C so với ngày hôm qua. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng kéo dài.
(DNVN) - Việc nắng nóng với cường độ cao kéo dài đã khiến nhiều tỉnh thành ở Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đứng trước nguy cơ bị cháy rừng rất cao.
(DNVN) - Các tỉnh ở Bắc Bộ đang phải hứng chịu hiện tượng thời tiết “nồm ẩm” đầu tiên trong năm 2018. Trong khi đó, nhiều nơi ở Nam Bộ vẫn còn nắng nóng trên 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở khu vực Bắc Bộ hôm nay (24/2) có mưa nhỏ và sương mù rải rác vào sáng sớm. Trong khi đó, ở Nam Bộ nắng nóng gay gắt khi có nơi nhiệt độ lên hơn 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh sẽ khiến nhiệt độ ở Bắc Bộ trong hôm nay (23/2) tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, gió Đông Bắc khiến Trung Bộ xảy ra mưa trên diện rộng, có nguy cơ xảy ra giông lốc, mưa đá.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiệt độ ở các tỉnh thuộc Bắc Bộ hôm nay giảm từ 3-6 độ C so với ngày hôm qua. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa nhỏ, trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 13-16 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển nhanh xuống phía Nam và sẽ gây ảnh hưởng đến Bắc Bộ trong ngày 22/1. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Bắc Bộ trong đó có Hà Nội giảm nhiệt nhanh, có mưa nhỏ vài nơi.

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn