Chủ nhật, 24/06/2018, 04:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ hôm nay tăng nhiệt nhanh, một vài nơi nóng trên 29 độ C. Trong khi đó, Nam Bộ có mưa trên diện hẹp và mưa sẽ kéo dài trong khoảng 2 ngày tới.
(DNVN) – Do không khí lạnh liên tục di chuyển về phía Nam và cường độ giảm dần nên các tỉnh ở Tây Nguyên và Nam Bộ bắt đầu giảm nhiệt trong ngày hôm nay (16/4). Trong khi đó, ở Bắc Bộ, các dạng thời tiết cực đoan như mưa đá, dông lốc, gió giật mạnh vẫn có thể xuất hiện bất chợt.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, vào đêm nay (14/4), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh mới. Điều đó sẽ khiến khu vực này nguy cơ cao có mưa đá, mưa to, dông lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây nên nhiều nơi ở Bắc Bộ hôm nay (13/4) có nắng nóng trên 37 độ C. Trong khi đó, nắng nóng ở Nam Bộ sẽ kéo dài thêm 3 ngày nữa mới giảm dần.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, không chỉ Nam Bộ, mà Bắc Bộ cũng có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 32-35 độ C.
(DNVN) - Trong ngày hôm nay (10/4), nhiều khu vực trong cả nước sẽ có nắng nóng gia tăng mạnh. Điều này khiến nhu cầu sử dụng điện tăng cao và dễ xảy ra cháy nổ, mất an toàn lưới điện.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ từ ngày 9/4 cho tới ngày 13/4 trời nắng, nhiệt độ ấm dần lên. Trong khi đó, khu vực Hà Nội hôm nay (9/4) nhiều mây, sáng sớm có sương mù.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở phía Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ trong đêm nay và ngày mai (1/4) sẽ có mưa rào rải rác và có nơi có dông, nguy cơ xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ trong đêm nay và ngày mai (31/3) có mưa rào, nguy cơ cao xuất hiện mưa đá, tố lốc. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, trời nhiều mây.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Bắc Bộ hôm nay (30/3) sẽ tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ và Tây Nguyên có mưa, trong cơn mưa đề phòng dông lốc, gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn