Thứ sáu, 19/01/2018, 00:15 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


(DNVN) - Hôm nay (5/1), khu vực Hà Nội có mưa và mưa nhỏ, nhiệt độ thấp nhất là 16 độ C. Trong khi đó, Bắc Bộ nhiều mây, trời rét, có nơi lạnh 15 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão số 1 vẫn đang còn mạnh cấp 8, giật cấp 10. Tuy nhiên, bão có khả năng sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới khi tiến sát vào đất liền.
(DNVN) - Bão số 1 (bão Bolaven) đang có diễn biến khá phức tạp. Hiện tại, sức gió ở gần tâm bão đã mạnh cấp 8, giật cấp 10, có khả năng đi vào vùng biển các tỉnh Phú Yên - Bình Thuận trong 12 giờ tới.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới đã đi vào vùng phía Nam Biển Đông và nhiều khả năng sẽ mạnh lên thành bão. Trong 24 giờ tới, bão sẽ di chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km.
(DNVN) - Hiện nay, ở phía Đông khu vực miền Nam Philippines đang tồn tại một áp thấp nhiệt đới. Trong 24-48 giờ tới, áp thấp này sẽ di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 30-35km và có khả năng mạnh lên thành bão.
(DNVN) - Do không khí lạnh đang suy yếu dần nên Hà Nội trong ngày hôm nay trời hửng nắng. Trong khi đó, các tỉnh ở Tây Bắc Bộ vẫn còn mưa rải rác một vài nơi, vùng núi cao lạnh dưới 9 độ C về đêm.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên một vài khu vực ở Bắc Bộ hôm nay vẫn còn rét đậm, có nơi rét hại. Trong khi đó, Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh Bắc Bộ hôm nay (30/12) tiếp tục rét đậm. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa, nhiệt độ phổ biến từ 12-15 độ C.
(DNVN) - Trong những ngày cuối năm 2017, miền Bắc lại phải chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường. Điều này khiến khu vực này sẽ có mưa nhiều nơi, nhiệt độ xuống thấp vào đêm và sáng sớm, có nơi lạnh dưới 6 độ C.
(DNVN) - Tết Dương lịch đang đến gần, dự báo thời tiết trong những ngày nghỉ thế nào?

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn