Chủ nhật, 24/06/2018, 09:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết


(DNVN) - Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao, nên khu vực Hà Nội hôm nay (29/3) trời âm u, một vài nơi có mưa nhỏ. Trong khi đó, các tỉnh thuộc vùng núi cao ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa lớn cục bộ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (28/3), nhiều nơi tại khu vực Bắc Bộ cần phải đề phòng mưa đá, gió giật mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có sương mù kèm theo mưa rải rác.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Bắc Bộ trong 3 ngày tới nguy cơ cao xảy ra mưa đá, gió giật mạnh, dông, tố lốc. Trong khi đó, Hà Nội có mưa nhỏ kèm theo sương mù.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ trong cả nước sẽ tiếp tục tăng trong ngày hôm nay (24/3). Trong khi đó, khu vực Hà Nội dù có sương mù vào sáng sớm, nhưng đến trưa và chiều sẽ bừng nắng mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay, khu vực Đông Bắc Bộ và Hà Nội có sương mù dày đặc vào sáng sớm. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất từ 34-36 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Nam miền Trung, Tây Nguyên và cả Nam Bộ xảy ra nhiều dạng thời tiết cực đoan, nguy hiểm. Trong khi đó, Hà Nội hôm nay có nắng mạnh, trời ít mây.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh đã gây ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh ở Bắc Bộ và một số nơi tại Bắc Trung Bộ. Trong khi đó, từ chiều và tối nay (20/3), Tây Nguyên có mưa rào, rải rác có giông, nguy cơ cao xảy ra mưa đá.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra mưa đá, gió giật manh, trời rét đậm. Trong khi đó, khu vực Hà Nội từ đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ C, có mưa rào và dông, trong cơn dông đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, cả Nam Bộ lẫn Bắc Bộ đều xuất hiện mưa dông, nhưng lượng mưa là khác nhau. Trong cơn mưa, đề phòng xảy ra tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ hôm nay (14/2) sẽ chấm dứt tình trạng mưa dông kéo dài suốt vài ngày qua. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.

Dự báo thời tiết, thời tiết, dự báo

Đối tác Doanhnghiepvn.vn