Thứ bảy, 23/06/2018, 15:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Đức gọi Crimea là "lãnh thổ lâu đời" của Nga, lên án trừng phạt của Mỹ

20:07:51 18/06/2017

"Các biện pháp trừng phạt Nga luôn là sai lầm, sai lầm về mặt chính trị. Và chúng sẽ không cho phép giành lại dù một hạt đất nhỏ của Crimea. Bán đảo Crimea là lãnh thổ lâu đời của Nga, nó không thể trở về với Ukraine", Phó Chủ tịch đảng và người dẫn đầu danh sách bầu cử Alexander Gauland tuyên bố.

Phó Chủ tịch đảng "Sự thay thế cho nước Đức" Alexander Gauland 

Theo chính trị gia, sau khi Liên Xô sụp đổ phương Tây đã thất bại trong việc xây dựng một trật tự thế giới mới với sự tham gia của Moskva, ông chỉ trích sự bành trướng về phía đông của NATO. "Chúng ta, người Đức luôn sống hạnh phúc khi chúng ta có quan hệ tốt với Nga", ông nói.

Bầu cử Quốc hội Đức sẽ diễn ra vào ngày 24/9. "Sự thay thế cho nước Đức" hy vọng giành ít nhất 8-9% số phiếu và lần đầu tiên trong lịch sử bước chân vào Quốc hội Liên bang.

"Sự thay thế cho nước Đức" được thành lập năm 2013. Năm 2014, đảng có được ghế trong quốc hội Saxony, Brandenburg và Thuringia, năm 2015 ở Bremen và Hamburg.

Năm 2016, đảng có đại diện trong quốc hội Baden-Württemberg, Saxony-Anhalt và Rhineland-Palatinate. "Sự thay thế cho nước Đức" có quan điểm kiềm chế về châu Âu và chỉ trích chính sách nhập cư của Thủ tướng Angela Merkel.


theo Sputnik

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn