Thứ tư, 23/08/2017, 05:19 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay

Tin tức giá vàng, giá vàng hàng ngày, giá vàng cập nhật liên tục 24h hàng ngày, tin tức giá vàng mới nhất.


Giá vàng sụt giảm

09:47:09 22/08/2017
(DNVN) - Sau vài phiên tăng đưa giá vàng lên mức đỉnh, giá kim quý sáng 22/8 đã quay đầu giảm nhẹ.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng SJC tiếp tục đà tăng nhưng chưa đạt được kỳ vọng. Giới đầu tư đặt hy vọng kim quý sẽ tăng giá mạnh trong tuần này.
(DNVN) - Sau nhiều phiên tăng đưa giá vàng lên mức đỉnh, kim quý trong nước mở cửa phiên giao dịch cuối tuần bất ngờ giảm mạnh.

Giá vàng giữ đà tăng

09:10:12 18/08/2017
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch ngày 18/8, giá vàng trong nước vẫn giữ được đà tăng dù mức tăng không còn mạnh mẽ như các phiên trước.
(DNVN) - Giá vàng SJC ngày 17/8 bất ngờ tăng mạnh, chủ yếu do ảnh hưởng từ thị trường quốc tế.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch ngày 17/8, do ảnh hưởng từ giá vàng quốc tế, kim quý trong nước bất ngờ tăng giá rất mạnh.
(DNVN) - Giá vàng trong nước ngày 16/8 đồng loạt giảm do ảnh hưởng từ giá vàng thế giới, hiện cũng đang lao dốc do dữ liệu kinh tế Mỹ và căng thẳng giữa Mỹ – Triều Tiên hạ nhiệt.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch ngày 12/8, giá vàng SJC tiếp tục tăng dù không mức tăng không mạnh mẽ như các phiên trước. Đà tăng của kim quý ảnh hưởng từ những bất ổn của tình hình thế giới.
(DNVN) - Theo đánh giá của chuyên gia, thị trường vàng miếng trong nước phiên ngày 11/8 tăng mạnh là do ảnh hưởng bởi đà tăng của giá vàng thế giới từ những bất ổn, căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch ngày 11/8, giá vàng trong nước được điều chỉnh tăng mạnh do ảnh hưởng từ thị trường thế giới.

giá vàng, giá vàng 24h, tin tức giá vàng, thông tin giá vàng

Đối tác Doanhnghiepvn.vn