Thứ sáu, 25/05/2018, 04:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Giảm cân siêu tốc với cà chua chỉ trong 10 ngày

09:48:40 20/04/2017

Cà chua là một loại quả chứa rất nhiều vitamin C và khoáng chất không chỉ giúp chúng ta ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, làm giảm cholesterol trong máu và đặc biệt là giảm mỡ thừa.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, quả Cà chua chứa tới 90% nước, glucid 4%, protid 0,3%, lipid 0,3%, các acid hữu cơ như acid citric malic, oxalic, nhiều nguyên tố vi lượng, các vitamin A, B1, B2, B6, C, PP, E, K. 

Ngoài ra, cà chua còn chứa glucose và fructose và một ít sucrose và một keto-heptose. Quả Cà chua chín và gần chín đều chứa các aminoacid chủ yếu, trừ tryptophan; quả chưa chín chứa narcotin, giúp chúng ta ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, làm giảm cholesterol trong máu và đặc biệt là giảm mỡ thừa.

Giảm cân siêu tốc với cà chua chỉ trong 10 ngày. Ảnh: Internet

Kiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng bằng cà chua trong 10 ngày kết hơp thực đơn ăn kiêng khoa học, bạn có thể giảm tới 5kg một cách đơn giản tại nhà. Bằng cách sử dụng 1 cốc sinh tố cà chua sau bữa ăn sáng, trưa và tối. Có thể thay đổi món bằng salat cà chua kết hợp một chút đường, dấm sẽ giúp món ăn của bạn ngon miệng hơn. Hoặc có thể ăn sống cà chua bi như một loại hoa quả bạn hay ăn thường ngày.

Để quá trình giảm cân nhanh và hiệu quả bằng quả cà chua, bạn nên kết hợp với việc tập thể dục bằng cách chạy khoảng 30 phút cùng với việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Nguyễn Hà

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn