Thứ hai, 23/04/2018, 12:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Giá vàng thế giới vọt cao đầu tuần nhưng giảm nhanh từ phiên hôm thứ 5 và kéo dài cho đến kết thúc phiên cuối trong tuần.
Giá vàng tăng liên tiếp phiên thứ 3 và đang ở mức cao.
Giá vàng thế giới khép lại phiên cuối tuần tăng nhẹ.
Giá vàng chấm dứt hẳn chuỗi tăng ổn định đầu năm. Sau phiên giảm khá mạnh hôm qua, giá vàng về sát đáy 4 tuần.
Giá vàng hôm nay 24/1 tiếp tục treo ở đỉnh cao trong bối cảnh đồng USD chìm ở đáy và chưa thoát khỏi mức thấp nhất trong 3 năm bất chấp thông tin Chính phủ Mỹ hoạt động trở lại sau khi quốc hội đã thông qua dự luật tài trợ ngân sách.
Giá vàng hôm nay 7/1, được cả nhà đầu tư và chuyên gia nhận định sẽ giằng co phiên cuối tuần do tác động từ giá vàng thế giới.
Giá vàng hôm nay 4/1/2018, sau chuỗi phiên bật tăng liên tiếp sẽ giằng co mạnh do tác động từ giá vàng thế giới.
Giá vàng Thế giới hôm nay 18/12 bước vào tuần mới hứa hẹn nhiều điều tích cực hơn sau một tuần giao dịch trầm lắng và liên tiếp tụt sâu 7 ngày trước.
(DNVN) - UBND TP. HCM cũng kiến nghị Ngân hàng Nhà nước phối với Bộ Tài chính và Bộ Công Thương quy định về nguồn vàng nguyên liệu sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ.
Theo danh sách Google Trend 2013 vừa được công bố về những từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm, "giá vàng" là quan tâm hàng đầu, vượt xa điệu nhảy cưỡi ngựa Gangnam Style của nam ca sỹ Hàn Quốc PSY và chú mèo máy thông minh Doraemon trong bộ truyện tranh cùng tên. Các vị trí còn lại đều là tên các nghệ sỹ hoặc bài hát.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn