Thứ sáu, 19/01/2018, 00:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Các nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan ở Đông Nam Idlib hợp sức phản công chống lại quân đội Syria bằng hỏa lực cực mạnh với xe tăng, pháo tự hành, tên lửa...
(DNVN) - Quân đội Syria hôm nay (12/1) có một ngày giao tranh ác liệt khi vừa phải dốc sức giành lại sân bay chiến lược Abu Dhuhour ở tỉnh Idlib từ nhóm phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham vừa phải lo chống trả các đợt tấn công liên tiếp từ các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
(DNVN)-Quân đội Syria đã giao tranh dữ dội với khủng bố tại phía Đông Nam tỉnh Damascus vào ngày 30/8 và chiếm giữ một số chốt an ninh dọc biên giới với Jordan.
(DNVN)-Quân đội Syria và các tay súng Hezbollah của Lebanon đã tiếp tục chiến dịch chống khủng bố tại khu vực đồi núi ở biên giới chung, cắt đứt tuyến tiếp tế chính của nhóm khủng bố Al-Nusra từ Lebanon tới Syria.
(DNVN)-Với việc tiếp tục đà tiến công tại phía Đông Hama, quân đội Syria đã giành lại quyền kiểm soát một số khu vực, tiêu diệt một số tay súng IS và phá hủy một số xe quân sự.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiếp tục tiến công chống lại IS ở Đông Homs, giành quyền kiểm soát thêm một số vị trí chiến lược và gây thương vong nặng nề cho phiến quân khủng bố này.
Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do người Kurd dẫn đầu đã tiếp tục giai đoạn 4 của chiến dịch Euphrates Rage tại tỉnh Raqqa và vươn tới đập al-Ba'ath - hồ chứa nước lớn thứ ba của quốc gia này.
Giao tranh dữ dội giữa các tay súng thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã diễn ra tại Đông Deir Ezzur và gây nhiều thương vong.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn