Thứ năm, 19/07/2018, 18:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Tin tức mới nhất về góp ý dự thảo luật doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hình ảnh về luật doanh nghiệp nhỏ và vừa


(DNVN) - Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam rất vui mừng khi Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đã được Quốc hội chính thức thông qua.
(DNVN) - Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa có các quy định hết sức rõ ràng, cụ thể các nội dung về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đồng thời cũng nêu rõ trách nhiệm trong hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của các tổ chức, cơ quan Nhà nước.
(DNVN) - Với đa số phiếu tán thành, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đã chính thức được Quốc hội thông qua sáng 12/6.
(DNVN) - Theo chương trình kỳ họp, sáng nay 12/6, sau khi nghe Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý, Quốc hội sẽ tiến hành biểu quyết thông qua Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu dự án Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa không định danh Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam về vai trò, trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
(DNVN) - Nhiều ý kiến tỏ ra không thỏa mãn về việc dự án Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa không định danh tên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, trong khi Hiệp hội này là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Giới doanh nghiệp cho rằng, Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần quy định rõ ràng việc hỗ trợ giữa cơ quan hỗ trợ và doanh nghiệp để tránh tình trạng thiếu minh bạch, đi đêm với nhau, nhất thân nhì thế...
(DNVN) - Khẳng định vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đối với cộng đồng doanh nghiệp là rất lớn nên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông và ông Nguyễn Văn Phúc - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đều cảm thấy tiếc nuối khi Dự thảo mới nhất trình Quốc hội thông qua không ghi tên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam...
(DNVN) - Cho rằng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam hiện nay gặp rất nhiều khó khăn, nhưng theo đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, khó khăn chỉ có riêng ở Việt Nam là khả năng tuân thủ các thủ tục hành chính của doanh nghiệp.
(DNVN) - Nói về vai trò của việc ra đời Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông cho rằng, nếu Luật được Quốc hội thông qua, đây là món quà quý dành cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng.

luật doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa, góp ý luật doanh nghiệp

Đối tác Doanhnghiepvn.vn