Thứ ba, 23/05/2017, 21:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay

Tin tức mới nhất về góp ý dự thảo luật doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hình ảnh về luật doanh nghiệp nhỏ và vừa


(DNVN) - Cho rằng sự chồng chéo thanh kiểm tra như vòng kim cô gây kiềm toả doanh nghiệp nên Đại biểu Quốc hội Trần Thị Hiền đề xuất Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nên bổ sung việc luật hóa tần suất, lồng ghép và kế thừa kết quả các cuộc thanh kiểm tra, kiểm toán.
(DNVN) - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) Tô Hoài Nam cho rằng, việc Quốc hội thông qua dự án Luật Hỗ trợ DNNVV sẽ là một bước cụ thể hóa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường.
Trước thời điểm Dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa được trình lên Quốc hội, nhiều ý kiến về dự án Luật đã được các chuyên gia, doanh nghiệp nêu ra.
Ủy ban thường vụ Quốc hội cơ bản đồng ý trình Dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ra Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.
(DNNV) - Tại Hội thảo tham vấn lấy ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhiều ý kiến đóng góp rất thiết thực nhằm hoàn thiện dự thảo Luật đã được đại nhiều nhiều doanh nghiệp, chuyên gia đưa ra.
(DNVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Trong 3 ngày từ ngày 9/6 đến 11/6 năm 2016 tại Tp Hồ Chí Minh, được sự hỗ trợ của dự án Quản trị Nhà nước nhằm tăng trưởng toàn diện (USAID – Hoa Kỳ). Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban kinh tế Quốc hội chủ trì phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Hội thảo Tham vấn các Đoàn đại biểu quốc hội, các cơ quan Nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại khu vực phía Nam đối với dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Trong ngày 25 tháng 6 năm 2016 Tại Hải Phòng được sự hỗ trợ của Bộ Tư pháp, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp Hải phòng đã phối hợp tổ chức hội thảo góp ý xây dựng Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Đó là ý kiến của ông Tô Hoài Nam - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đưa ra tại buổi tọa đàm góp dý dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa diễn ra sáng nay (21/6).

luật doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa, góp ý luật doanh nghiệp

Đối tác Doanhnghiepvn.vn