Chủ nhật, 27/05/2018, 10:20 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Hà Hồ "chèn ép" Minh Hằng: NTK Lý Quý Khánh tiết lộ bất ngờ

14:09:25 20/04/2017

Xung quanh những ồn ào việc Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép rời khởi ghế nóng The Face, nhà thiết kế Lý Quý Khánh tiết lộ bí mật bất ngờ.

Tối 19/4, Minh Hằng gây xôn xao mạng xã hội khi khẳng định bị Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến phải rời khỏi vị trí ghế nóng The Face 2017. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 bày tỏ sự thất vọng khi lại bị chính người từng diễn chung với mình quay lưng.

Ngay sau đó, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho biết không chỉ Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà giờ không còn bạn thân trong giới nghệ thuật. Trước đây, cô và Lệ Quyên như hình với bóng. Nhưng giờ, họ thậm chí còn không nhìn mặt nhau dù đi lướt qua nhau, báo Zing.vn đưa tin.

Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Qúy Khánh. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của NTK Lý Qúy Khánh, mối quan hệ giữa hai nữ ca sĩ không giống như nhiều người nghĩ.

“Với Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ thân và chưa bao giờ ghét”, nam thiết kế tiết lộ. Lý Qúy Khánh cũng bày tỏ anh không hiểu vì sao Minh Hằng lại khóc lóc trước báo chí “tố” bị chèn ép.

Nam thiết kế còn tiết lộ mối quan hệ giữa Hà Hồ với Maya, Thanh Hằng và Lệ Quyên. “Với Maya: chưa bao giờ 2 người này liên quan. Với chị Thanh Hằng: 2 chị luôn quý nhau và tôn trọng nhau. Còn mối quan hệ riêng của từng người cả 2 không quan tâm. Chị Lệ Quyên: Khánh nghĩ phong thuỷ không hợp nên cả 2 bớt gặp để làm ăn”, Lý Quý Khánh viết.

Sở dĩ Lý Quý Khánh lên tiếng bắt nguồn từ bài báo viết về mối quan hệ từng được cho là thân thiết giữa Hồ Ngọc Hà và các đồng nghiệp. Nam thiết kế khẳng định anh không bênh người chị thân thiết của mình, báo Kiến thức đưa tin.

Chia sẻ này nhận được sự ủng hộ của Thanh Hằng. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế động viên: "Giữ giới hạn chừng mực, sống sẽ vui hơn".

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Kiến thức, Zing.vn)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn