Thứ năm, 21/06/2018, 13:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Hà Tĩnh: Hai nam sinh bị nước cuốn mất tích khi đang tắm biển

20:29:26 13/11/2017

Trong lúc tắm, các nam sinh không may bị nước biển cuốn ra xa. Một trong 3 nạn nhân may mắn được cứu vớt, thoát nạn, hai người còn lại vẫn chưa được tìm thấy.

Khoảng 15h ngày 13/11, các nam học sinh gồm Hồ Xuân Phong và Nguyễn Quang Dũng (cùng 14 tuổi, trú xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên) và một nhóm bạn học cùng rủ nhau ra bãi đá gần bãi biển Thiên Cầm tắm mát.

Trong lúc tắm, 3 học sinh không may bị nước biển cuốn ra xa. Nhóm bạn đi cùng thấy vậy nên tri hô người dân cạnh đó, một trong 3 nạn nhân may mắn được cứu vớt, thoát nạn. Riêng Phong và Dũng bị nước cuốn mất tích.

Bãi đá ven bãi biển Thiên Cầm, nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Zing.vn).

Xác nhận với báo chí, ông Nguyễn Đình Kỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết lực lượng chức năng nơi đây vẫn đang tìm kiếm hai em học sinh bị nước biển cuốn mất tích.

Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết mọi lực lượng đã được huy động để tìm kiếm hai nạn nhân mất tích. “Do khu vực này nhiều đá ngầm, sóng biển lại đánh mạnh nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn và chưa có kết quả”, đại úy Đường nói.

Cao Lâm (Tổng hợp)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn