Xã hội

Hà Tĩnh: Hai nam sinh bị nước cuốn mất tích khi đang tắm biển

Trong lúc tắm, các nam sinh không may bị nước biển cuốn ra xa. Một trong 3 nạn nhân may mắn được cứu vớt, thoát nạn, hai người còn lại vẫn chưa được tìm thấy.

Khoảng 15h ngày 13/11, các nam học sinh gồm Hồ Xuân Phong và Nguyễn Quang Dũng (cùng 14 tuổi, trú xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên) và một nhóm bạn học cùng rủ nhau ra bãi đá gần bãi biển Thiên Cầm tắm mát.

Trong lúc tắm, 3 học sinh không may bị nước biển cuốn ra xa. Nhóm bạn đi cùng thấy vậy nên tri hô người dân cạnh đó, một trong 3 nạn nhân may mắn được cứu vớt, thoát nạn. Riêng Phong và Dũng bị nước cuốn mất tích.

Bãi đá ven bãi biển Thiên Cầm, nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Zing.vn).

Xác nhận với báo chí, ông Nguyễn Đình Kỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết lực lượng chức năng nơi đây vẫn đang tìm kiếm hai em học sinh bị nước biển cuốn mất tích.

Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết mọi lực lượng đã được huy động để tìm kiếm hai nạn nhân mất tích. “Do khu vực này nhiều đá ngầm, sóng biển lại đánh mạnh nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn và chưa có kết quả”, đại úy Đường nói.

Cao Lâm (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo