Thứ hai, 16/07/2018, 15:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Gala gặp nhau cuối năm 2016 (hay còn gọi là Táo quân 2016) là chương trình hài Táo quân đặc sắc phản ánh góc độ của cuộc sống. Ra đời từ năm 2003, Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) đã đi một chặng đường dài và dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình vào đêm Giao thừa. Đạo diễn quen thuộc của Táo quân là Đỗ Thanh Hải và chính ông là người đã làm nên tên tuổi của Táo quân, với cách diễn hóm hỉnh, châm biếm, đả kích những vấn đề nổi côm của cuộc sống khiến cho độc giả không chỉ được thư giãn mà nó còn lên án những mặt trái còn tồn tại của xã hội Việt Nam. Cùng cập nhật tin tức, hình ảnh, clip về Táo quân 2016 trên doanhnghiepvn.vn


(DNVN) - Cũng như mọi năm, khán giả xem đài luôn chờ mong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2016 với những tiếng cười. Năm nay, sự sắc sảo, táo bạo của các "Táo" khi dám nói thẳng nhiều vấn đề từng là điểm nóng từ quốc hội tới đời sống năm qua làm hài lòng khán giả.
(DNVN) - Buổi ghi hình chương trình Táo Quân đã hoàn tất và đang thực hiện khâu hậu kỳ. Tuy nhiên, ê kíp sản xuất chương trình và đặc biệt là đạo diễn rất áp lực trước giờ lên sóng.
(DNVN) - Dàn diễn viên chính của bộ phim hài Tết đã dần được hé lộ như NSƯT Trung Hiếu, NSƯT Hồng Vân, bên cạnh đó là 2 "hot girl" DJ Trang Moon và Linh Miu.
(DNVN) - Nhân vật ngôn tình Soái ca và ca khúc hot nhất năm 2015 Vợ Người Ta sẽ được các nghệ sĩ hài khéo léo đưa vào chương trình Táo quân 2016.
(DNVN) - Đêm ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2016, đã trở lại với sự sắc sảo vốn có. Nghệ sĩ Tự Long hát "vợ người ta", "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh được tôn vinh làm soái ca.
(DNVN) - Những hình ảnh của các nghệ sĩ trong Táo Quân 2016 khiến khán giả bật cười vì vẻ điệu đà của "cô Đẩu" Công Lý và tạo hình xấu "điên đảo" của thiên lôi Minh Quân.
(DNVN) - Trải qua 2 đám cưới, 3 cuộc hôn nhân ít ai hiểu được những góc khuất vui, buồn trong cuộc đời "cô Đẩu" trong hài Tết Táo Quân - nghệ sĩ Công Lý.
(DNVN) - Theo thông tin mới nhất, các nghệ sĩ đang hối hả bước vào chặng cuối của "Táo Quân" 2016. Khâu tạo hình, hóa trang cho hình ảnh "Táo" đang được gấp rút hoàn thành.
(DNVN) - Chưa đầy 3 tuần nữa chương trình Táo Quân trong "Gặp nhau cuối năm" sẽ lên sóng. Những tình huống hài hước của các Táo sẽ được bật mí ngay sau đây.
(DNVN) - Chương trình "Gặp nhau cuối năm" với tiểu phầm hài "Táo Quân" là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa. Nhiều nghệ sĩ đã có những chia sẻ về chương trình đầy sức hút này.

Táo quân 2016, Táo quân, gặp nhau cuối năm, gặp nhau cuối năm 2016, hài Táo quân 2016, tin tức Táo quân 2016, hình ảnh Táo quân 2016, clip Táo quân, clip Táo quân 2016, mới nhất về Táo quân 2016

Đối tác Doanhnghiepvn.vn