Văn hóa

Hé lộ quà tặng đấu giá của Á hậu Thùy Dung tại Hoa hậu Quốc tế 2017

Góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp về lòng yêu thương, sự sẻ chia. Á hậu Thùy Dung đã mang đến Hoa hậu Quốc tế 2017 một bức tranh sơn dầu vô cùng đặc sắc.

Bên cạnh sự chuẩn bị về kỹ năng, trang phục, đến với Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017, Á hậu Thùy Dung cũng mang đến một món quà tặng đấu giá từ thiện, góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp về lòng yêu thương, sự sẻ chia. Đó là một bức tranh sơn dầu do những học viên tại Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM thực hiện.

Hé lộ về món quà đặc biệt này, Thùy Dung cho biết bức tranh khắc họa cảnh người nông dân đang miệt mài gặt lúa chín trên cánh đồng thanh bình cùng mái nhà tranh, hàng dừa, ụ rơm, con đường làng và bầu trời xanh ngắt. Đây đều là những hình ảnh đặc trưng cho nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam, sự trù phú, bội thu của người nông dân sau bao khó khăn, vất vả, báo VOV đưa tin.

Bức tranh sơn dầu Thùy Dung mang đến Hoa hậu Quốc tế 2017.

Chia sẻ với PV Saostar, Thùy Dung cho biết: “Tôi muốn mang đến bạn bè quốc tế một món quà không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa Việt Nam mà còn phải đậm tinh thần nhân văn, tôn vinh giá trị con người. Tôi vô cùng tự hào giới thiệu với các cô gái, ban tổ chức rằng người Việt Nam chúng ta luôn tràn đầy nghị lực, tài năng.

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vẫn sẽ có những con người cố gắng vượt qua số phận, hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và họ xứng đáng được ghi nhận cho sự nỗ lực ấy”.

Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung cũng khiến nhiều khán giả Việt Nam lo lắng vì mắc phải căn bệnh thuỷ đậu trong lúc bước vào chặng đường cuối cuộc thi Miss International 2017. Sốt cao cộng nhiều mẩn đỏ nổi khắp người khiến cô phải nghỉ ngơi, ở trong phòng nhiều ngày qua. Tuy nhiên, khi vừa hết sốt, đại diện Việt Nam nhanh chóng quay trở lại cuộc thi. Hiện cô tập trung tổng duyệt chuẩn bị cho chung kết Miss International.

Trung Hùng (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo