Thứ ba, 20/02/2018, 16:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Ngày 31/1/2018, tại Hà nội diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) lần thứ II (Khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021). Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Văn Thân nhấn mạnh: “Chúng ta được Chính phủ giao những nhiệm vụ rất quan trọng nhưng vai trò chưa được đề cao đúng mức”. TS. Tô Hoài Nam, Phó chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội nêu bật thực tiễn: “Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có quy mô nhỏ, sức cạnh tranh yếu”. Phát biểu tại hội nghị, các doanh nghiệp có ý kiến quần tụ: Cần phải liên kết với nhau mới mạnh lên và có sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác ngay tại thị trường trong nước.
(DNVN) - Ngày 9.11, TƯ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã có buổi làm việc xoay quanh về vấn đề vay vốn ưu đãi, hỗ trợ lãi suất và các thủ tục liên quan đến tín dụng với Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hải Phòng cùng gần 30 doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).
Tại buổi gặp gỡ, hai bên nhất trí từng bước hiện thực hóa mối quan hệ, thông qua đó các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu, hợp tác, đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung giữa hai nước.
(DNVN) - Ngày 9/11, TƯ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (VINASME) làm việc xoay quanh về vấn đề vay vốn ưu đãi, hỗ trợ lãi suất và các thủ tục liên quan đến cấp tín dụng 10.000 tỉ với Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hải Phòng cùng gần 30 doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Tuy nhiên, chủ DNNVV cũng có bày tỏ băn khoăn?
(DNVN) - Nhằm triển khai cụ thể nội dung thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa BIDV và VINASME, các bên sẽ tổ chức 4 buổi làm việc để giải đáp thắc mắc những khó khăn và giới thiệu các ưu đãi dành cho DNNVV tại Hải Phòng,TP.HCM, Cần Thơ, Lâm Đồng trong tháng 11.
(DNVN) - Ngày 12/10 , "Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam" chính thức diễn ra tại Thái Bình. Đây là dịp để các thành viên tham gia diễn đàn trao đổi, học hỏi, giao lưu kinh nghiệm trong công tác tổ chức xây dựng hiệp hội doanh nghiệp thành công.
(DNVN) - Ngày 12/10 , tại Thái Bình, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình phối hợp tổ chức thành công Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 2017.
(DNVN) - "Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam" sắp được diễn ra tại tỉnh Thái Bình dưới sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình.
Mới đây tại Bắc Ninh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở Nước ngoài và Câu lạc bộ Thương Gia, Tạp chí Thương Gia, phối hợp tổ chức Hội thảo “Thương hiệu lãnh đạo doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” với mong muốn trở thành cơ hội để các doanh nhân nâng cao nhận thức trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu lãnh đạo doanh nghiệp.
(DNVN) - Ngày 15/8, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và UBND tỉnh Thái Bình đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm và ký thỏa thuận hợp tác về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, hỗ trợ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn