Thứ năm, 21/06/2018, 15:46 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Hiện trường kinh hoàng vụ sập giàn giáo tại TP. HCM

10:37:52 12/01/2017

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 10.1, tại tầng 6 của công trình xây dựng trung tâm thương mại nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM.

Công trình xảy ra sự cố là Trung tâm thương mại đa chức năng do Công ty TNHH MTV Tây Nam và Công ty TNHH đầu tư xây dựng Bắc Bình làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Xây dựng An Phong là nhà thầu chính.

Quy mô công trình gồm: 1 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại, tầng kỹ thuật và tầng mái với diện tích 96,152 m2. Thời gian thi công từ 3.8.2015 đến 9.6.2016, báo CA TP.HCM đưa tin.

Theo lời kể của ông N. sống gần công trình với PV Infonet, vào khoảng 3h sáng 10/1 ông nghe tiếng động lớn phát ra từ bên trong công trình xây dựng trung tâm thương mại nói trên. Ông N. lên sân thượng nhà mình nhìn sang thì thấy hàng loạt khung giàn giáo bị đổ sập, kéo theo đó là hệ thống cốt thép đang thi công bị võng xuống.

Sau khi sự việc xảy ra có nhiều xe ra vào công trình và thông tin ban đầu cho biết có một số công nhân đang thi công bị thương. Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc.

​Một cán bộ Công an P.12, Q.10 xác nhận với báo chí có sự cố sập giàn giáo tại công trình xây dựng nói trên. Vị này không cung cấp thông tin chi tiết thiệt hại về người tuy nhiên cho biết có một số công nhân bị thương.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc. 

Một số hình ảnh tại hiện trường được PV ghi lại:

Thông tin về dự án. Ảnh: Infonet

Dự án đang thi công thì xảy ra sự cố. Ảnh: Infonet

Giàn Giáo bị sập khiến một số công nhân bị thương. Ảnh: Infonet

Nhiều khối thép bị cong võng xuống. Ảnh: Infonet
Hàng loạt khung giàn giáo bị đổ sập. Ảnh: CA TP. HCM
Sự việc xảy ra lúc công nhân đang đổ bê tông. Ảnh: CA TP. HCM
Trung Hùng (Tổng hợp CA TP.HCM, Infonet)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn