Thứ năm, 19/04/2018, 22:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Hoàng Thùy "không phục" khi thí sinh đội Lan Khuê thắng

07:32:29 19/06/2017

Tập 2 chương trình The Face phát sóng tối 18/6 trên VTV3 đưa 12 thí sinh của ba đội Hoàng Thùy, Minh Tú và Lan Khuê đến với hai thử thách Ai mặc đẹp hơn và phần thi Tạo dáng trên sàn catwalk. Huấn luyện viên đội chiến thắng giành quyền quyết định loại một trong hai thí sinh của đội bạn, theo tin tức trên báo Zing news. 

Đội Lan Khuê chiến thắng thử thách catwalk. Ảnh Zing news

Được các khách mời bình chọn, 4 cô gái của đội Lan Khuê mang về thắng lợi đầu tiên. Hoa khôi Áo dài quyết định loại thí sinh Thiếu Lan (đội Hoàng Thùy). Thiên Nga (đội Minh Tú) được giữ lại ở phút chót.

Trước đó, Hoàng Thùy, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, cho biết cô không phục kết quả do ban giám khảo khách mời quyết định.
Hoàng Thùy cho rằng đội Lan Khuê chưa thật sự catwalk tốt và chiến thắng này thiếu công bằng với hai đội còn lại. “Để team Lan Khuê thắng, Thuỳ không phục”, cô khẳng định.

Sau phần catwalk của 4 thí sinh Phương Chi, Quỳnh Như, Tường Linh và Thiếu Lan cùng những nhận xét NTK Chung Thanh Phong và HLV Minh Tú, Lan Khuê cũng đưa ra những ý kiến của riêng mình, Saostar.vn đưa tin.

Không những đứng dậy hướng dẫn cách tạo dáng posing, Lan Khuê còn có thêm những lời nhắc đặc biệt với các thí sinh: “Đối với một người mẫu, mỗi khoảnh khắc đều là khoảnh khắc posing” hay “Mỗi khoảnh khắc, từng bước chân, từng cử động đã là tạo dáng”.

Ngoài ra, ở phần thi catwalk, Thiên Nga của đội Minh Tú do để hướng mắt tập trung nhìn quá cao nên tạo cảm giác đang trợn mắt không đẹp, HLV Lan Khuê cũng nhanh chóng tiết lộ “bí kíp” xoay người để có được thần thái của một người mẫu.

Trước đó, với sự “nhiệt tình” giúp đỡ thị phạm của Lan Khuê với team của mình, Hoàng Thuỳ vẫn cảm thấy tự hào với những cố gắng của các thành viên, đồng thời cho rằng nữ HLV nên tập trung vào đội của mình thì hơn.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Zing news, Saostar)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn