Thứ ba, 26/06/2018, 02:05 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Hơn 100 thuế, phí, lệ phí có mặt trong mọi ngành nghề, lĩnh vực mà đích đến cuối cùng là người tiêu thụ.
Bị can có quyền yêu cầu công bố ghi âm, hình trước tòa để chứng minh đã bị bức cung, nhục hình lúc điều tra.
Nghị định số 23/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc nêu rõ: Bên mua bảo hiểm cháy, nổ phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại các doanh nghiệp bảo hiểm kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm cháy, nổ theo quy định pháp luật.
Nhiều người dân có hỏi rằng, cho mượn sổ đỏ thế chấp, mất rồi liệu có đòi lại được không? Bài viết sau đây xin giải đáp thắc mắc này.
Người lợi dụng hoạt động lên đồng, xem bói, gọi hồn, yểm bùa, có tính chất mê tín dị đoan để trục lợi sẽ bị xử phạt như thế nào? Người tham gia việc lên đồng, xem bói này có bị xử phạt không?
Đối tượng Đức đem mìn đến nổ và đốt nhà "người tình" có thể phải đối diện án tù từ 1 đến 7 năm.
Việc công ty chủ quản bắt buộc người lao động mua bảo hiểm nhân thọ thay cho bảo hiểm xã hội có đúng?
Một số chính sách có hiệu lực từ tháng 2/2018 là: chính sách đối với giáo viên mầm non, lĩnh vực hàng hải, bảo vệ công trình hàng hải, thuế giá trị gia tăng, bảo hiểm xã hội. dịch vụ logistics.
Hành vi đổi tiền không đúng quy định của pháp luật là hành vi bị cấm và bị xử phạt hành chính từ 20-40 triệu đồng.
Khi cá nhân, tổ chức vi phạm các quy định về phòng chống ô nhiễm nguồn nước, khắc phục sự cố ô nhiễm nguồn nước sẽ bị phạt bao nhiêu tiền?
Luật pháp Việt Nam có quy định hình thức nào là đánh bạc hợp pháp hoặc không vi phạm pháp luật không?
Trong lúc yêu nhau, người yêu đã quay lại clip ái ân, sau đó dùng clip để mượn tiền và không trả. Như vậy, trong trường hợp này người quay clip có bị phạt tù?
Người nào lợi dụng chức vụ, quyền hạn trực tiếp hoặc qua trung gian nhận hoặc sẽ nhận bất kỳ lợi ích "phi vật chất", trong đó có "hối lộ" tình dục cho chính bản thân người đó hoặc cho người hoặc tổ chức khác để làm hoặc không làm một việc vì lợi ích hoặc theo yêu cầu của người đưa hối lộ, thì bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm
Theo thông tư 32/2017/TT-BCA có hiệu lực từ 1/1/2018 quy định danh mục đồ vật cấm đưa vào buồng tạm giữ, tạm giam và xử lý vi phạm.
Bộ Công an vừa ban hành Thông tư 64/2017/TT-BCA ngày 28/12/2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 12/02/2018.
Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác trong khám chữa bệnh hưởng chế độ bảo hiểm y tế trái quy định có thể bị phạt tù.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn