Chủ nhật, 24/06/2018, 09:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Hơn 100 thuế, phí, lệ phí có mặt trong mọi ngành nghề, lĩnh vực mà đích đến cuối cùng là người tiêu thụ.
Thời gian gần đây, nhiều thuê bao di động sử dụng dịch vụ 3G của mạng Vinaphone liên tục nhận được các tin nhắn quảng cáo truy cập tới địa chỉ http://10.1.10.50/wapmediav2/hotnews.jspvới nội dung không lành mạnh.
Trong số 87 tỉ đồng nợ thuế tại Cục Hải quan TP Đà Nẵng, riêng Công ty Silver Shores đã nợ 28 tỉ đồng.
Liên quan đến những vướng mắc của các cục thuế địa phương trong việc xác định tỷ lệ lệ phí trước bạ đối với xe ô tô, Bộ Tài chính đã có Công văn số 2824/BTC-TCT giải đáp chính sách về lệ phí trước bạ.
Chính quyền “kết luận” có 1 ngôi mộ bị lấp, đơn vị thi công lại “phủi tay”, khẳng định không lấp ngôi mộ nào. Trong khi đó, nhiều người dân phải lội bùn vào khu vực đã san lấp, cố gắng xác định vị trí những phần mộ của gia đình mình bị vùi sâu.
Sau một đêm, hàng trăm ngôi mộ tại nghĩa trang tại nghĩa trang Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội bị vùi lấp bởi hàng trăm khối đất cát.
Một con chip nhập khẩu ta bảo có giá 10USD thôi, nhưng FDI bảo giá 12USD, có hóa đơn đầy đủ, rồi hỏi ta có cơ sở gì để bảo giá 10USD , ông Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài than phiền chuyện FDI chuyển giá. Ông nhấn mạnh: Chúng tôi cực kỳ bức xúc nhưng xử lý không hề đơn giản .
Doanh nghiệp thích chọn tên lạ, ấn tượng để gây chú ý với khách hàng. Nhưng nếu lỡ xài tên “kỵ” thì sớm muộn gì biển hiệu cũng bị dẹp.
Thanh tra Chính phủ vừa kiến nghị xử lý, thu hồi nhiều khoản tiền lớn tại Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), theo kết quả cuộc thanh tra về việc chấp hành chính sách, pháp luật tại tập đoàn này.
Để được tiếp tục sử dụng đất nông nghiệp, trước thời điểm kết thúc thời hạn sáu tháng, người dân cần làm đơn gửi cơ quan có thẩm quyền.
Về hàng loạt doanh nghiệp lớn nợ thuế lên tới hàng ngàn tỷ đồng, mà Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa công bố, theo lãnh đạo Tổng cục Thuế “doanh nghiệp nợ thuế quá hạn ngày nào sẽ bị phạt ngày đó”.
Với doanh thu quảng cáo cao, số thuế nhà thầu phải nộp là 4 triệu USD tương đương 82 tỷ đồng, song do được “tiếp tay” bởi các công ty trong nước nên đã gây khó cho cơ quan quản lý xác định Google có trốn thuế hay không
Trong thời gian làm việc cho một công ty, tôi có lấy một số bản vẽ, bí mật kinh doanh cũng như các hình ảnh để làm trang web cho công ty riêng
Luật thuế thu nhập cá nhân đã được thi hành bốn năm trên toàn quốc. Tuy nhiên, còn một số đối tượng thuộc phạm vi ưu tiên, giảm trừ của luật vẫn chưa nắm rõ về quy định, mặc nhiên phải chịu những thiệt thòi đáng tiếc.
(DNHN) - Vừa qua, chúng tôi nhận được Công văn phản ánh sự bất bình của cán bộ nhân viên Trung tâm với đối tác liên kết trong Dự án “Trường mầm non Hòa Bình” ảnh hưởng đến lợi ích của hơn 300 trẻ em thiệt thòi đang được nuôi dạy và bảo trợ tại Trung tâm.
Về việc tạm dừng giải quyết đăng ký thường trú mới vào khu vực nội thành đối với các trường hợp không có nghề nghiệp, chỗ ở ổn định, hoặc có nhiều tiền án, tiền sự…, Đà Nẵng khẳng định không làm trái Luật Cư trú và các quy định liên quan.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn