Thứ bảy, 20/01/2018, 08:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Đây là nội dung đáng chú ý quy định tại Thông tư 64/2017/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 15/2014/TT-BCA về đăng ký xe, có hiệu lực từ ngày 12/2.
(DNVN) - Chấm dứt Hợp dồng lao động (HĐLĐ) là một vấn đề thường nảy sinh các khiếu kiện và tranh chấp bởi hậu quả pháp lí của nó là sự kết thúc quan hệ lao động và trong một số trường hợp nó ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập cuộc sống của người lao động (NLĐ) và có thể gây thiệt hại cho NSDLĐ (NSDLĐ).
(DNVN) - Nam giới quan hệ bất chính với vợ người khác khiến quan hệ hôn nhân dẫn đến ly hôn sẽ bị phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm.
(DNVN) - Dù Bộ Tư Pháp đã “tuýt còi” với Quyết định trái luật của UBND tỉnh Quảng Ninh nhưng các doanh nghiệp khai thác vận tải tàu khách du lịch lưu trú tại Quảng Ninh vẫn “hoang mang” trước kế hoạch về thời gian hoạt động của tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long.
(DNVN) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xe Camry "điên" tông 3 người chết tại đường Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội luật sư Nguyễn Hồng Thái cho biết lái xe sẽ nhận mức án từ 10 -15 năm tù.
(DNVN) - Từ ngày 1/7/2016, Bộ luật Hình sự năm 2015 chính thức có hiệu lực, dư luận đang quan tâm tới vấn đề việc bồi hoàn ít nhất 3/4 tài sản liệu có giúp Dương Chí Dũng thoát án tử?.
(DNVN) - Phiên xử thảm sát tại Bình Phước đã kết thúc vào chiều 17/12 nhưng dư âm của nó vẫn được nhắc đến. PV Doanh nghiệp Việt Nam đã phỏng vấn luật sư Nguyễn Hồng Thái - Giám đốc Công ty luật quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp để đưa ra góc nhìn về vụ thảm án.
(DNVN) - Liên quan đến vụ thảm án tại Hà Nội gây rúng động dư luận mấy ngày qua, PV Doanh nghiệp Việt Nam đã có cuộc trao đổi với luật sư Nguyễn Hồng Thái - Giám đốc Công ty luật quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp để phân tích hành vi phạm tội cũng như đưa ra ý kiến về bản án dành cho hung thủ.
(DNVN) - Bộ luật Hình sự sửa đổi được Quốc hội thông qua sáng nay trong đó bỏ tử hình đối với 7 tội danh.
Nhiều chuyên gia ủng hộ việc dự thảo BLHS (sửa đổi) bổ sung tội danh mới để xử lý các hành vi ép buộc trẻ em biểu diễn khiêu dâm, đóng phim, chụp ảnh hoặc xem phim, ảnh khiêu dâm.
(DNVN) - Theo nhận định của các Luật sư, các nghi phạm trong vụ án thảm sát 6 người ở Bình Phước có thể sẽ phải nhận mức án cao nhất là tử hình. Tuy nhiên, còn phải chờ kết luận điều tra của cơ quan chức năng mới có thể đưa ra mức án cho 2 nghi phạm trong vụ án này.
Từ ngày 1/6/2015, Quyết định 11/2015/QĐ-TTg về miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với một số đối tượng bắt đầu có hiệu lực.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông tư hướng dẫn nhiệm vụ các Chi cục và các tổ chức sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thực hiện từ ngày 12/5/2015.
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành quyết định về việc công bố thủ tục hành chính thay thế, thủ tục hành chính bị bãi bỏ, hủy bỏ về kiểm dịch thực vật.
Bộ Xây dựng vẫn chưa nhận được đơn khiếu nại, tố cáo về việc gây khó khăn trong việc xác nhận thực trạng về nhà ở..
Doanh nghiệp xuất khẩu không nên lẩn tránh mà chấp nhận đối đầu với các vụ kiện chống bán phá giá

Đối tác Doanhnghiepvn.vn