Thứ hai, 24/07/2017, 11:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay

Tin tức mới nhất về Hội nghị quan chức cấp cao APEC 2017, cập nhật tin tức, hình ảnh, thông tin về Hội nghị APEC 2017 đang diễn ra tại Hà Nội


(DNVN) - Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng, việc kết thúc đàm phán Hiệp định RCEP sẽ truyền đi thông điệp rõ ràng, nhất quán về chính sách mở cửa, tăng cường hội nhập kinh tế của các nước trong khu vực, góp phần tăng thêm sức hấp dẫn của nền kinh tế các nước.
(DNVN) - Đại diện các nước thành viên đã nhấn mạnh về khả năng mở rộng Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cho các các nền kinh tế khác tham gia nếu họ có thể chấp nhận các tiêu chuẩn cao của Hiệp định.
(DNVN) - Các kết quả của Hội nghị MRT 23 đã góp phần quan trọng thúc đẩy tiến trình triển khai chủ đề và các ưu tiên của Năm APEC 2017, tạo cơ sở và lấy đà cho những bước đi tiếp theo tới Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
(DNVN) - Tại Hội nghị các Bộ trưởng phụ trách thương mại APEC lần thứ 23 (MRT 23), đa số thành viên APEC đều nhất trí tiếp tục xây dựng một hệ thống thương mại đa phương vững mạnh, minh bạch, lấy luật lệ làm cơ sở và là nền tảng cho thương mại quốc tế.
(DNVN) - Phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng thời gian gần đây, khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang chứng kiến nhiều thay đổi cả về chính trị, kinh tế và công nghệ.
(DNVN) - Ngày 19/5, theo chương trình nghị sự, ngày làm việc thứ 2 của Hội nghị Quan chức Tài chính Cao cấp APEC tiếp tục diễn ra dưới sự chủ trì của ông Vũ Nhữ Thăng, Chủ tịch SFOM, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài chính.
(DNVN) - Phát biểu tại Hội nghị sáng 19/5, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng, các thành viên APEC cần thúc đẩy thương mại và đổi mới sáng tạo giữa các nền kinh tế thành viên APEC hướng tới tăng trưởng và phát triển bền vững.
(DNVN) - Đây là chia sẻ của bà Pamela G.Bailey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hiệp hội các nhà sản xuất hàng tiêu dùng Mỹ tại Hội thảo Thương mại và sáng tạo APEC diễn ra sáng 19/5 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.
(DNVN) - Ngày 18/5, Hội nghị Quan chức Tài chính Cao cấp APEC (SFOM) đã chính thức khai mạc tại Ninh Bình.
(DNVN) - Những kết quả đạt được tại Hội nghị SOM 2 sẽ là cơ sở quan trọng để các thành viên APEC tiếp tục thảo luận ở cấp làm việc cũng như tại các Hội nghị Bộ trưởng sẽ diễn ra trong những tháng tới, bao gồm Hội nghị Bộ trưởng phụ trách thương mại tại Hà Nội từ 20 – 21/5 tới.

Hội nghị quan chức cấp cao APEC 2017, Tin tức APEC 2017, Hội nghị APEC 2017, Việt Nam, Hà Nội

Đối tác Doanhnghiepvn.vn