Thứ bảy, 23/09/2017, 05:36 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay

Tin tức mới nhất về Hội nghị quan chức cấp cao APEC 2017, cập nhật tin tức, hình ảnh, thông tin về Hội nghị APEC 2017 đang diễn ra tại Hà Nội


Ngày 21/9, tại thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) đã khai mạc Hội nghị các quan chức cao cấp APEC về quản lý thiên tai lần thứ 11.
(DNVN) - “Con đường phát triển của Việt Nam là một minh chứng sống động cho vai trò và tầm quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa, như một động lực chủ yếu để tạo ra nhiều việc làm cho người dân, vừa góp phần duy trì tăng trưởng, ổn định kinh tế, xã hội vừa tạo điều kiện cho người dân vươn lên thoát nghèo, sáng tạo và làm giàu” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh trong Hội nghị Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC Việt Nam 2017 (SMEMM), sáng 15/9, tại TP Hồ Chí Minh.
(DNVN) - Các nền kinh tế APEC, các doanh nghiệp nhỏ và vừa cần tăng cường quản lý hiệu quả, thúc đẩy đổi mới công nghệ, tiếp cận tài chính, tìm kiếm thị trường mới, đảm bảo môi trường kinh doanh thuận lợi...
(DNVN) - Diễn đàn Tài chính Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC với nội dung "Nâng tầm công nghệ để mở rộng Chuỗi cung ứng Tài chính (SCF)", vừa chính thức được diễn ra trong khuôn khổ các hội nghị của Tuần lễ Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC 2017.
Trong khuôn khổ Tuần lễ Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC 2017 và các cuộc họp liên quan, Hội thảo APEC về tiếp cận của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs) với kinh tế số đã diễn ra tại TP. HCM.
(DNVN) - Diễn đàn khởi nghiệp APEC 2017 là diễn đàn bên lề Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC với mục tiêu đẩy mạnh tinh thần kinh doanh APEC, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo và tăng cường đạo đức kinh doanh, là nơi gặp gỡ của các nhà khởi nghiệp hàng đầu trong khu vực và góp phần khơi dậy tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam.
(DNVN) - Sáng nay 11/9, tại TP. HCM đã diễn ra Hội thảo chuyên đề "Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và năng động trong khu vực APEC.
(DNVN) - Lô xe thứ 2 bao gồm 258 xe vừa được Audi Việt Nam chính thức bàn giao phục vụ sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng.
Sáng ngày 22/8, cuộc họp thường niên Nhóm công tác APEC về Chính sách An ninh lương thực (PPFS) thuộc khuôn khổ Tuần lễ An ninh lương thực và đối thoại chính sách cao cấp về an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu chính thức khép lại tại tại thành phố Cần Thơ.
(DNVN) - Hội nghị lần thứ 3 Các quan chức cao cấp APEC (SOM 3), sẽ diễn ra từ ngày 18-30/8 tại TP. HCM.

Hội nghị quan chức cấp cao APEC 2017, Tin tức APEC 2017, Hội nghị APEC 2017, Việt Nam, Hà Nội

Đối tác Doanhnghiepvn.vn