Thứ năm, 19/07/2018, 03:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Ngày 17/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì “Đồng hành cùng doanh nghiệp” tại tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là chủ đề đang được nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước quan tâm, theo dõi…


Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017 mang lại nhiều cảm xúc cho doanh nghiệp, chuỗi sự kiện APEC, công ty bầu Đức thoát lỗ... là những sự kiện kinh tế, doanh nghiệp nổi bật nhất tuần qua.
(DNVN) - Chiều 17/5, sau khi hội nghị Thủ tướng chính phủ với doanh nghiệp kết thúc. Văn phòng Chính phủ đã tổ chức cuộc họp báo để thông báo kết quả hội nghị dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.
Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, xác định cải cách thể chế, đơn giản hóa thủ tục hành chính và thực hiện Chính phủ điện tử là quá trình thường xuyên, liên tục nhằm thực hiện mục tiêu của một Chính phủ kiến tạo hành động, phục vụ doanh nghiệp và người dân.
(DNVN) - Hội nghị Thủ tướng và doanh nghiệp năm 2017 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với sự tham dự trực tiếp của 2.000 doanh nghiệp và khoảng 10.000 đại diện khác từ các tỉnh thành qua cầu truyền hình đã diễn ra thành công tốt đẹp.
(DNVN) - Tại diễn văn bế mạc Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Chính phủ cũng rất mong doanh nghiệp cần kinh doanh liêm chính, và bảo vệ tốt hơn vấn đề môi trường.
Tại phát biểu bế mạc, người đứng đầu Chính phủ cũng công bố hàng loạt giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó tập trung vào việc cải cách thể chế, giảm chi phí. Đặc biệt, Thủ tướng khẳng định chúng ta đã “gãi đúng chỗ” chứ không phải “ngứa trên đầu, gãi dưới chân”.
(DNVN) - CEO HSBC cho rằng, Việt Nam đang ở lợi thế lớn dựa vào nhân công giá rẻ, làn sóng FDI là cơ hội vàng để cải cách đất nước. Chính phủ tiếp tục cải cách, tạo điều kiện Việt Nam trở thành con hổ mới của châu Á.
(DNVN) - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hoá - Nguyễn Văn Đệ cho biết, ở địa phương cán bộ đi chơi quá nhiều. Chính phủ cũng cần chọn được người tài như tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng để đẩy nhanh việc cải cách hành chính.
(DNVN) - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Nguyễn Văn Thân tham luận về chủ đề "các chi phí của doanh nghiệp" cho biết, dù đã có nhiều cải cách nhưng doanh nghiệp vẫn chịu nhiều gánh nặng cả về chi phí chính thức và không chính thức.
(DNVN) - Sáng 17/5, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu khai mạc Hội nghị của Thủ tướng Chính phủ với Doanh nghiệp lần thứ hai, năm 2017, với chủ đề "Đồng hành cùng doanh nghiệp".

thủ tướng chính phủ nguyễn xuân phúc, doanh nghiệp, hội nghị, doanh nghiệp việt nam, doanh nghiệp trong nước

Đối tác Doanhnghiepvn.vn