Chủ nhật, 22/04/2018, 02:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Huyền My bị tố "thả thính", dư luận trái chiều

06:44:56 19/05/2017

Nghi vấn Á hậu Huyền My "thả thính" người yêu của bạn thân tưởng đã được giải quyết suôn sẻ khi phía gia đình người đẹp lên tiếng. Bà Lan Phương, mẹ của Huyền My đã chia sẻ sự bức xúc khi con gái bị vu oan, quyết định tìm luật sư để bảo vệ danh dự của con gái. Nhưng vụ việc tiếp tục gây chú ý khi chính thiếu gia giàu có liên quan đến vụ việc này bất ngờ lên tiếng, theo tin tức trên báo Gia đình & Xã hội.

Á hậu Huyền My. Ảnh Internet.

"Em ơi, em làm như thế người ta cười vào mặt em đấy, đừng vì đầu óc thiển cận của em mà làm ảnh hưởng đến người khác và mối quan hệ giữa bạn bè với nhau", thiếu gia sinh năm 1997 lên tiếng.

Trong dòng tâm sự này, thiếu gia còn công khai gắn tên của cô gái đã từng tố Huyền My vào. Qua đó, thiếu gia đã ngầm chê trách cách hành xử không đẹp của người yêu mình.

Trước việc thiếu gia lên tiếng bênh vực Huyền My, trách mắng người yêu, hotgirl Hà Lade đã bày tỏ sự tức giận. Cô chia sẻ: "Rất ít khi share (chia sẻ) chuyện không phải của mình kể cả khi Tấm là bạn thân. Nhưng nói thật, con người có sĩ diện, biết là lỗi tại thằng đàn ông nhưng người đàn bà một khi bị nhắc nhở tử tế người thứ 3 thì người thứ 3 nên có tự trọng. Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng một khi con sai thì im lặng là vàng".

Trước đó, Huyền My vừa bị tố "thả thính" với người yêu của bạn thân khiến dư luận xôn xao bàn tán. Theo đó, một tài khoản facebook bất ngờ tiết lộ những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của Á hậu Huyền My với một người đàn ông, theo báo Tri Thức Trẻ.

Lời lẽ đối đáp qua lại khá tình cảm và người đàn ông còn là người yêu của bạn thân Huyền My. Người này còn khẳng định giữa cô và Á hậu Việt Nam 2014 là mối quan hệ thân tình thường xuyên qua lại. Bản thân Huyền My cũng biết rõ bạn trai cô nhưng vẫn cố ý tiếp cận.

Nhiều người nhận xét đây chỉ là những tin nhắn xã giao giữa những người bạn với nhau. Có một số người còn nặng lời gọi cô gái trẻ là "điên tình" nên mới đưa ra những phát ngôn thiếu suy nghĩ làm tổn hại đến danh dự của Á hậu Huyền My.

Một số khác thì cho rằng việc Á hậu Huyền My trả lời "ngọt nhạt" với đàn ông có người yêu như vậy là việc không nên làm. Đặc biệt khi người yêu của người đàn ông này đã nhắn tin nói nói rõ ràng với Huyền My nhưng cô vẫn bỏ ngoài tai.

Chính sự việc này đã trở thành "giọt nước tràn ly" khiến câu chuyện đi quá xa và tạo nên những tranh cãi đáng tiếc gây xôn xao trong dư luận.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Gia đình & Xã hội, Trí thức trẻ)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn