Thứ ba, 16/01/2018, 22:17 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) – MobiFone vừa triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng muốn sở hữu iPhone X.
Minh bạch hơn với khách hàng, cải tiến một số thiết kế, tính năng trên iPhone là một trong những điều Apple cần làm trong năm mới.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone và máy tính bảng, Doanh Nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá iPhone và iPad tháng 1/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Một số chuyên gia nhấn mạnh, Apple sẽ không cắt giảm sản lượng iPhone X dù có thông tin cho rằng nhu cầu mua siêu phẩm này của người dùng ít hơn dự đoán.
Apple thắng đậm mùa mua sắm cuối năm bất chấp doanh số iPhone X kém hơn dự kiến.
Sharp Aquos S2 là mẫu smartphone có thiết kế “lai” giữa iPhone X và Essential Phone PH-1. Máy được trang bị camera kép, chip Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660 nhưng giá bán chỉ từ 370 USD (tương đương 8,39 triệu đồng).
Theo nhận định mới được đưa ra từ Digitimes, doanh số bán iPhone X có thể sẽ không mạnh như mong đợi của Táo khuyết.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone và máy tính bảng, Doanh Nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá iPhone và iPad tháng 12/2017. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Thông tin từ các nhà cung ứng cho thấy doanh số iPhone X sắp bước vào thời kỳ không mấy khả quan.
(DNVN) - Cựu đặc nhiệm SEAL của Mỹ đã đề xuất một phương án ít ai nghĩ tới để giải quyết tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên hiện nay.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn