Thứ bảy, 24/03/2018, 22:50 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay, khu vực Đông Bắc Bộ và Hà Nội có sương mù dày đặc vào sáng sớm. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất từ 34-36 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh đã gây ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh ở Bắc Bộ và một số nơi tại Bắc Trung Bộ. Trong khi đó, từ chiều và tối nay (20/3), Tây Nguyên có mưa rào, rải rác có giông, nguy cơ cao xảy ra mưa đá.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra mưa đá, gió giật manh, trời rét đậm. Trong khi đó, khu vực Hà Nội từ đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ C, có mưa rào và dông, trong cơn dông đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên một số nơi thuộc khu vực Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa to, dông, tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ cao nhất lên hơn 36 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Điều này khiến nhiệt độ ở khu vực này giảm mạnh, trời có mưa rào, nguy cơ cao xảy ra giông sét.
(DNVN)-Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ nhiều khả năng sẽ phải đón liên tiếp 2 đợt không khí lạnh ngay trong tuần này. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nắng ráo, nhiệt độ tăng cao từng ngày.
(DNVN) - Các tỉnh ở Bắc Bộ đang phải hứng chịu hiện tượng thời tiết “nồm ẩm” đầu tiên trong năm 2018. Trong khi đó, nhiều nơi ở Nam Bộ vẫn còn nắng nóng trên 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiều nơi ở Nam Bộ hôm nay (25/2) có nhiệt độ lên hơn 35 độ C, cao nhất từ đầu năm. Trong khi đó, Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ hôm nay trời âm u, có sương mù kèm theo mưa nhỏ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở khu vực Bắc Bộ hôm nay (24/2) có mưa nhỏ và sương mù rải rác vào sáng sớm. Trong khi đó, ở Nam Bộ nắng nóng gay gắt khi có nơi nhiệt độ lên hơn 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh sẽ khiến nhiệt độ ở Bắc Bộ trong hôm nay (23/2) tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, gió Đông Bắc khiến Trung Bộ xảy ra mưa trên diện rộng, có nguy cơ xảy ra giông lốc, mưa đá.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn