Thứ hai, 16/07/2018, 15:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Cảnh sát Mỹ ngày 7/6 đã bắt giữ một nam giới bị tình nghi sát hại 2 công dân Việt Nam tại một phòng khách sạn ở Las Vegas hồi tuần trước.
Dù mất nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học vẫn chưa thể đưa ra lời giải đáp chính xác về một số trường hợp UFO trên thế giới.
Thoát xác là hiện tượng khá phổ biến trong hầu hết các nền văn hóa. Nhiều người tin rằng, khi đó “hồn” bay khỏi “xác”, bồng bềnh giữa không trung, quan sát thể xác và thế giới xung quanh.
Khi đi du lịch nước ngoài, việc đầu tiên bạn nghĩ tới là đặt vé máy bay. Tuy nhiên, với 6 quốc gia này, đó là điều không thể vì bạn sẽ chẳng tìm thấy sân bay nào.
Tuyến cáp quang biển AAG vừa sửa xong cuối tháng 10 đến nay lại gặp sự cố. Đây đã là lần thứ 5 tuyến cáp quang phải sửa chữa tính riêng trong năm nay.
Hàn Quốc hiện đang sở hữu tổng cộng 5 vệ tinh viễn thông, truyền thông địa tĩnh, bao gồm 4 vệ tinh khác là Mugunghwa số 5,6,7 và vệ tinh Chollian.
"Sự im lặng của các hành tinh" đã có khá nhiều phương án giải thích. Đặc biệt là lý thuyết về tuổi trẻ của vũ trụ và tính độc đáo của trạng thái sống trên Trái Đất.
Các chuyên gia Nga trong lĩnh vực vật lý hạt nhân đã phát triển gói phần mềm giúp mô hình hóa việc xử lý nhiên liệu hạt nhân trong dự án Nga "Đột phá" (PRORYV).
Tối qua 22/10, sự cố trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được khôi phục. Tuy nhiên, tuyến cáp SMW-3 vẫn chưa được xử lý xong như dự kiến.
Sự cố với tuyến cáp quang biển quốc tế AAG hôm 12/10 có thể được khắc phục hoàn toàn sau hai tuần. Dự kiến cáp quang AAG sẽ được khôi phục hoàn toàn kênh truyền vào 26/10.
Nhóm các nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ đã nghiên cứu một địa điểm trên Mặt Trăng, trên đó có thể có băng đá hoặc nước.
Các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm thấy hang động trên Mặt Trăng. Theo cơ quan vũ trụ quốc gia JAXA, nơi đó có thể bố trí một cơ sở nghiên cứu.
Đài quan sát quỹ đạo "Hubble" đã nhận được hình ảnh chi tiết của hai thiên hà trong chòm sao Cự Giải, mà vụ va chạm khiến chúng toả ra hai chiếc đuôi sáng.
Một cách thức khai thác lỗ hổng lớn trên giao thức bảo mật WPA2 đã được công bố. Hacker có thể dễ dàng đột nhập đường truyền giữa PC và điểm truy cập WiFi.
Nhóm các nhà thiên văn từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Chilê đã phát hiện ra 6 thiên hà chưa từng biết trước đó.
Sáng ngày 12/10, tuyến cáp quang biển AAG lại gặp sự cố, đây là lần thứ 4 trong năm 2017 người dùng internet phải chịu ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn