Thứ bảy, 23/06/2018, 14:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Không phải Dương Triệu Vũ, lộ diện "soái ca" của Mr. Đàm

14:22:06 11/01/2017

Trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm công khai bày tỏ tình cảm với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường: "Em iu! Nói thế nào để bày tỏ hết lòng của anh nhỉ!. Anh biết điều em làm là duy nhất và cũng chỉ dành cho anh mà thôi.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Cường đô la là "soái ca" của mình. 

 Sẽ không bao giờ  có một nhân vật nào trong show biz này có thể nhận được điều đó, ngoại trừ người ấy. Cám ơn em nhìu nhìu nhìu lắm Ku tí nhé! Em chính là Soái ca của lòng anh...." 

Trước đó, vào chiều ngày 4/1, Cường Đô La đi siêu xe Lamborghini đến địa điểm quay MV "Anh là soái ca" của Đàm Vĩnh Hưng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.  Anh là một trong những khách mời đặc biệt, sẽ xuất hiện trong MV mới của ông hoàng nhạc Việt.

Đại gia phố núi vốn có quan hệ thân thiết với Mr. Đàm từ khi còn chung sống với Hồ Ngọc Hà. Vì vậy anh mới nhận lời góp mặt trong MV.

Mr. Đàm và Cường đô la khá thân thiết.

Mới đây, trong talkshow Đối Mặt trên báo chí, Dương Triệu Vũ thừa nhận mối quan hệ của anh và Đàm Vĩnh Hưng  tình yêu. Trên trang cá nhân, em trai Hoài Linh chia sẻ bài viết về talkshơ này và viết: "Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu". 

Trước chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh khá bất ngờ khi Dương Triệu Vũ chia sẻ chuyện riêng tư trên báo chí. Ông hoàng nhạc Việt cũng cho biết đã hỏi lại Dương Triệu Vũ và được nam ca sĩ khẳng định chỉ là lời nói đùa, không có ý cho rằng đó là sự thật. 

Hiền Minh

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn