Thứ sáu, 20/04/2018, 21:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Không quân Syria nhắm vào đoàn xe IS ở Raqqa, khủng bố lãnh đủ

14:35:00 15/06/2017

Hàng chục tay súng khủng bố tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã bị giết hoặc bị thương nặng, phương tiện và thiết bị quân sự cũng bị thiệt hại nặng nề trong cuộc không kích của máy báy chiến đấu của quân đội Syria vào Tây Raqqa Tây và Đông Aleppo.

Không quân Syria nã hỏa lực vào căn cứ IS ở Raqqa, khủng bố lãnh đủ.

Một nguồn tin quân sự đã báo cáo rằng quân đội Syria đã lên kế hoạch cho chiến dịch hoạt động chống IS mới ở thị trấn al-Rasafeh, cách thành phố Raqqa 30 km, nằm trên con đường nối Raqqa với thị trấn Ithriya, Đông Bắc Hama.

Trước đó, các cuộc tấn công của phiến quân IS nhằm vào các đoàn xe thương mại và quân sự để cắt đứt nguồn cung cấp viện trợ của quân đội Syria đang ngày càng gia tăng ở tuyến đường chiến lược Khanasser-Ithriya.

Ngoài ra, IS cũng đang tăng cường các cuộc đụng độ nhằm giảm áp lực cho chiến trường Salamiyeh và Badiyeh sau khi phải hứng chịu thất bại nặng nề ở Homs và Hama.

Trong khi đó, binh lính quân đội Syria, được hỗ trợ bởi lực lượng không quân đã giành lại quyền kiểm soát một số ngọn đồi và đỉnh núi gần tuyến đường Khanasser-Ithriya, bao gồm các ngọn núi al-Tawihineh ở phía đông bắc của đường bộ giáp với vùng Aqayrabat.


Tùng Bách (theo Fars News)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn