Thứ năm, 19/10/2017, 21:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Theo dự báo của giới kinh doanh xăng dầu, giá xăng có thể sẽ được điều chỉnh giảm trong kỳ điều hành vào chiều ngày 20/10.
Ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên thệ nhậm chức, Nhà Trắng đã ra thong báo nước Mỹ cũng đã rút khỏi TPP. Theo đó, các nước còn lại sẽ phải khởi động vòng đàm phán mới và hướng tới các Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).
(DNVN) - Nước Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump sẽ đạt được độc lập năng lượng khỏi OPEC, cắt giảm điều hòa trong năng lượng và thực hiện một "cuộc cách mạng" trong nền khai thác hydrocacbon địa phương, kể cả khai thác ở nước ngoài.
(DNVN) - Nghị định 03/2017/NĐ-CP về kinh doanh casino vừa được Chính phủ ban hành.
(DNVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc giải quyết khiếu nại của một số người dân liên quan đến dự án Thảo Cẩm Viên mới, huyện Củ Chi, TP. HCM.
(DNVN) - Bộ Công Thương vừa có văn bản thống nhất với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan) về thủ tục xuất khẩu khoáng sản, theo đó “không yêu cầu tờ khai hải quan nhập khẩu có xác nhận của cơ quan hải quan trong bộ hồ sơ hải quan xuất khẩu khoáng sản có nguồn gốc nhập khẩu”.
(DNVN) - Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn đã nêu ra 3 phương án điều chỉnh quy hoạch toàn diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã thống nhất các phương án và sớm hoàn thiện, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 25/2/2017.
(DNVN) - Trong năm 2016, Trung Quốc là đối tác lớn nhất nhập khẩu nhóm hàng Máy vi tính, sản phẩm điện tử & linh kiện của Việt Nam trong năm với 4,1 tỷ USD, tăng 47,2%.
(DNVN) - Trong nội dung văn bản ban hành ngày 20/1, UBND TP. Hà Nội yêu cầu Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Giám đốc Sở Tài chính kiểm tra, làm rõ nội dung báo chí nêu về việc tăng giá cước vận tải hành khách.
(DNVN) - Trong năm 2016, Việt Nam nhập khẩu ôtô nhiều nhất từ Thái Lan với 34.336 chiếc tương đương giá trị là 640 triệu USD.
(DNVN) - Theo Thương vụ Việt Nam tại Úc, lệnh cấm nhập khẩu tôm chưa nấu chín của Úc sẽ gây tổn thất khoảng nửa tỷ đô la trong vòng 6 tháng tới đối với ngành công nghiệp thủy sản của nước này.
(DNVN) - Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải (THACO) đã trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016 theo bảng xếp hạng của VNR500.
(DNVN) - Theo quyết định của Bộ Công Thương vừa ban hành, kế hoạch bình ổn giá các mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi được áp dụng đến hết tháng 3/2017.
DNVN) - Vụ Công nghiệp Nặng (Bộ Công Thương) cho biết, tính đến ngày 15/1 – thời hạn chót nhận hồ sơ mới có một đơn vị tư vấn nước ngoài gửi thư bày tỏ sự quan tâm đến Dự thảo Quy hoạch ngành thép.
(DNVN) - Giá xăng RON92 vẫn được giữ nguyên ở mức 17.594 đồng/lít so với kỳ điều chỉnh trước đó, trong khi giá dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay 19/1/2017.
(DNVN) - Dù kim ngạch giảm nhưng nhập khẩu điện thoại các loại và linh kiện của Việt Nam trong năm 2016 vẫn chủ yếu từ Trung Quốc với hơn 6,14 tỷ USD.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn