Chủ nhật, 24/06/2018, 09:57 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Hàng nghìn nông dân của tỉnh Hà Nam đã cập nhật được phương pháp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Chính vì vậy, dù vẫn làm nghề cũ nhưng nhiều hộ đã “đổi đời” nhờ đạt được năng suất cao hơn trước.
Dù đã có nhiều nỗ lực từ cơ quan chức năng, nhất là từ sau khi có Nghị định 108/2017/NĐ-CP (gọi tắt là NĐ 108), nhưng tình trạng sản xuất, kinh doanh phân bón không đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định hình như vẫn đang xuất hiện ngày một nhiều hơn ở nhiều vùng nông thôn.
Nếu chậm trả nợ người vay sẽ phải chịu lãi suất quá hạn 130%.
Có giá bán tương đương hoặc gấp vài lần siêu xe Rolls Royce, những 'siêu cây' cảnh này từng khiến dư luận xôn xao bởi mức độ đắt đỏ cũng như sự chịu chơi của các đại gia sở hữu chúng.
“Quá trình phấn đấu khắc phục những khuyến nghị của Liên minh Châu Âu (EC) không phải là các giải pháp mang tính chất đối phó. Việt Nam sẽ tiếp tục kiên trì nỗ lực để đảm bảo xây dựng một nghề cá bền vững trong tương lai”.
Là địa phương thuộc diện nghèo nhất nước, H.Tu Mơ Rông (Kon Tum) đang đầu tư cho người dân phát triển mạnh cây cà phê, hướng đến mục tiêu thoát nghèo bền vững.
Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị 09/CT-TTg về các nhiệm vụ, giải pháp khắc phục tình trạng các lô hàng thủy sản Việt Nam bị nước ngoài cảnh báo, trả về.
(DNVN) - Với việc chỉ mất 2,9 giây để đạt vận tốc từ 0-100 km/h, Tesla Model X P100D chính là mẫu SUV có thời gian tăng tốc nhanh nhất trên thị trường thế giới năm 2018.
Đó là câu chuyện của anh Phạm Văn Xuân- thôn Lau, xã Hoàng Lâu, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Với trang trại 2.500m2 đất nông nghiệp, mỗi năm anh Phạm Văn Xuân thu lợi nhuận hàng tỷ đồng, đó là số tiền mà bất cứ người nông dân nào cũng mơ ước nhưng không phải ai cũng có được.
Một con heo nuôi trong 6 tháng 1 tuần, giá vốn chỉ 45.000đ/kg nhưng chi phí cho các loại giấy phép, các chi phí không tên có thể gấp 1,5 số đó
Bộ đôi siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đen bóng được doanh nhân Tây Nguyên - đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ dán thêm đề-can màu bạc ở bên hông chiếc màu đỏ được dán đổi thành màu bạc.
(DNVN) - Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage, Honda Jazz, Suzuki Ciaz và Toyota Yaris là những mẫu xe hạng B sắp được nhập khẩu miễn thuế vào thị trường Việt Nam mà khách hàng nên cân nhắc trước khi “móc hầu bao”.
Với 4.000 m2 diện tích rau trồng trong nhà lưới theo tiêu chuẩn VietGAP của anh Đoàn Tuấn Anh, thôn Tân Đức, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) năm vừa qua có lãi hơn 350 triệu đồng, bình quân mỗi tháng tính ra lãi hơn 30 triệu đồng.
Thuế đặc biệt đối với xăng khoáng nguyên liệu dùng để sản xuất, pha chế E5, E10 của Hiệp hội xăng dầu Việt Nam có thể được hoàn hoặc khấu trừ theo thông báo mới đây của Văn phòng Chính phủ.
So với cuối năm 2017 và thời điểm cơn sốt đất tại các quận ngoại thành TP.HCM bùng phát, đẩy giá vượt đỉnh cao nhất 10 năm trước, hiện giá đất có nơi đã giảm đến hơn 50%.
(DNVN) - Là mô hình bán chạy nhất trong hơn 8 năm qua của Honda, PCX 125 2018 được nâng cấp với vài thay đổi đáng kể.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn