Thứ năm, 21/06/2018, 05:59 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Ban chuyên án đã bắt hai đối tượng là Lỳ Bá Chư (SN 1995) và Lỳ Bá So (SN 1983) cùng trú tại xã Tri Lễ (Quế Phong) thu giữ 2 bánh heroin, 1 xe máy và 2 điện thoại di động.
Vài cổ phiếu lớn rốt cục đã “lên tiếng” đúng lúc, góp phần quan trọng đẩy VN-Index vượt qua mức 500 điểm trong phiên sáng nay. Yếu tố tăng điểm kỹ thuật là nguyên nhân chính trong khi độ rộng cân bằng và thanh khoản sụt giảm.
SCR được đanh giá khá tích cực sau tái cơ cầu, NTP bị giảm dự báo lợi nhuận, trong khi PE dự phóng của PHR đang ở mức hợp lý.
Đón nhận thông tin tốt từ thị trường thế giới, thị trường chứng khoán trọng nước hôm nay đồng loạt đi lên, đặc biệt VN-Index vượt mốc 500 điểm.
Tính đến ngày 16/10 đã có 9 công ty chứng khoán công bố báo cáo tài chính quý 3/2013, trong đó có 6 công ty tiếp tục thua lỗ và 3 công ty có lãi ròng giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu do vay nợ rất lớn.
Dù đang rất mệt, nhưng trước độ nóng của vấn đề Đoàn Văn Vươn - cưỡng chế ở Hải Phòng, Nguyên chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh vẫn tham gia cuộc Giao lưu trực tuyến của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.
Ông Kazuhiko Osato, Giám đốc Tổ chức Xúc tiến ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại TP.HCM đã cho biết như vậy, nhân việc JETRO sẽ điều phối Nhóm Gian hàng quốc gia Nhật Bản tại Triển lãm MTA Vietnam 2013 diễn ra ở TP.HCM từ ngày 2-5/7/2013.
Chương trình Tăng cường năng lực ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam đưa tình nguyện viên cao cấp Nhật Bản xuống hỗ trợ trực tiếp tại doanh nghiệp.
Khối ngoại vẫn tiếp tục mua ròng trên hai sàn. KMR tăng 8 phiên liên tiếp trong đó có 7 phiên tăng trần.
TTCK càng khó khăn, càng cần DN làm tốt công tác quan hệ nhà đầu tư mới có thể giữ chân các dòng vốn, nhất là dòng vốn ngoại.
Bất chấp thị trường giao dịch khá nguội trong sáng nay, một số cổ phiếu đầu cơ nhỏ vẫn tiếp tục thách thức các cách lý giải của nhà đầu tư. KMR đã vọt lên mức cao nhất trong 15 tháng mà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Thị trường chưa có dấu hiệu hồi phục khi hầu hết các trụ đỡ đều giao dịch lình xinh quanh mốc tham chiếu với thanh khoản thấp.
Xu hướng của VN-Index trong ngắn hạn vẫn là tăng. Các phiên giảm điểm vừa qua được xem là quá trình điều chỉnh của xu hướng tăng này.
1 tỷ USD tiền nộp phạt có lẽ là bài học cay đắng mà JPMorgan Chase & Co không bao giờ quên được.
Đây là một trong những nội dung quan trọng của Nghị định 108/2013 thay thế Nghị định 85/2010, quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ ban hành.
Sắp tới, làn sóng cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước sẽ cung cấp cho thị trường một khối lượng hàng hóa đa dạng cho sự lựa chọn của Nhà đầu tư.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn