Chủ nhật, 21/01/2018, 23:06 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Khi mua Samsung Galaxy A8 2018 ở thời điểm này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Ngày 19/1, Thủ tướng Chính phủ có quyết định gia hạn nộp thuế thêm 3 tháng đối với thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp quý 1, quý 2/2011 của doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động.
Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1/2012 tại Hà Nội vừa được công bố tăng 0,96% so với tháng trước, mức khá thấp so với khoảng 2% của các tháng giáp Tết 2 năm trước, hay gần 4% của năm 2008.
Chứng khoán Việt Nam đang quá rẻ, quá hấp dẫn. Đó là nhận định mà tác giả Peter Cohan đưa ra trong bài viết nhan đề “Why you should invest in Vietnam” (tạm dịch: “Lý do nên đầu tư vào Việt Nam) được đăng trên tạp chí Forbes mới đây.
Đối với người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng, việc đón năm mới trong một ngôi nhà mới có một ý nghĩa rất đặc biệt.
Ngoài dáng vẻ chắc chắn và khá lạ mắt, nhà lắp ghép từ container có ưu thế rất lớn trong việc di chuyển, tháo rời và tiết kiệm tối đa không gian sống.
(DNHN) - Kể từ khi tiến hành quá trình đổi mới, các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) đã thể hiện sức bật mạnh mẽ trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phát triển và tăng trưởng. Khu vực SMEs ở nước ta ngày càng đóng vai trò tích cực không thể thay thế trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Khu vực này cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất và chủ
Sở Xây dựng vừa yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà cao nhất Việt Nam, Keangnam Landmark Tower, trong thời gian chưa giải quyết xong tranh chấp, phải tạm thu phí dịch vụ 4000 đồng.
Tập đoàn Tuần Châu vừa cho biết đang lập dự án xây dựng Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu trong đó có hạng mục rất quan trọng là Cảng tàu du lịch Ngọc Châu tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long.
Việc thắt chặt, kiểm soát chặt chẽ tài chính, tín dụng với bất động sản như thời gian vừa qua là cần thiết nhưng thắt chặt ở mức vừa phải, vừa đủ để đạt mục tiêu đề ra.
Một chuyện hy hữu vừa diễn ra tại Bộ GTVT: Hai tổng giám đốc (GĐ) của 2 tổng công ty lớn vừa tự nguyện thế chấp chức vụ với Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng. Nếu công trình chậm tiến độ, họ sẽ xin từ chức.
Dầu thô giảm nhẹ, trong khi giá vàng không thể bật mạnh dù sức nóng từ đồng USD đã giảm bớt nhiều sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế kêu gọi thành viên tăng đóng góp vào ngân sách hỗ trợ các nước khó khăn do nợ công châu Âu.
Tết cổ truyền là dịp nhu cầu đối với hoa tươi tăng mạnh. Vì vậy, với những người trồng hoa tại xã Tây Tựu (Từ Liêm - Hà Nội) đây là vụ thu hoạch lớn nhất trong năm. Nhưng năm nay, sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến không ít vườn hoa không thể thu hoạch vào trúng dịp Tết.
Diễn biến bất ngờ của tỷ giá USD/VND trong ngày 18/1 thu hút sự chú ý của thị trường, gắn với khả năng Ngân hàng Nhà nước đang mua vào trước một nguồn cung không “lạ”.
Theo Sở Xây dựng Hà Nội, trên địa bàn thành phố hiện có 196 khu đô thị mới, tập trung trên địa bàn 6 quận và 14 huyện, thị xã.
Sự kiện cưỡng chế thu hồi đất ở Tiên Lãng (Hải Phòng) cho thấy bất cập trong việc thu hồi, giao quyền sử dụng đất. Nhiều chuyên gia đã đề nghị cần phải sớm sửa Luật đất đai.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn