Thứ sáu, 20/04/2018, 02:07 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Huawei Honor 10 vừa được ra mắt tại Trung Quốc với giá từ 2.599 Nhân dân tệ (tương đương 9,42 triệu đồng). Máy sở hữu thiết kế “tai thỏ”, trang bị chip Kirin 970, RAM 6 GB, camera kép.
Nhiều cơ sở sản xuất nước mắm ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang lo ngại thiếu cá cơm làm nguyên liệu do thương lái từ nơi khác đến mua với giá khá cao dẫn đến khan hiếm.
Làn sóng giảm giá đã lan rộng ra khắp thị trường bất động sản trên cả nước, nhưng vẫn có không ít chủ đầu tư dự án nhất quyết không giảm giá.
Nhiều ngân hàng đang tích cực giảm lãi suất cho vay, thêm ưu đãi nhằm “lôi kéo” khách hàng tốt.
Mùa làm ăn cuối năm, doanh nghiệp mong có vốn để “cất những mẻ vó” cuối lấy tiền tiêu Tết, còn ngân hàng cũng muốn giải ngân để đạt tăng trưởng tín dụng như kỳ vọng. Nhưng thực tế, ngay cả những doanh nghiệp thuộc nhóm ưu tiên cũng khó tiếp cận vốn vay...
Thực trạng bán chăn ga siêu...rởm đang “làm mưa làm gió” ở khu vực nông thôn Hải Phòng.
Nửa cuối năm 2012, hai mặt hàng nông sản của Việt Nam là cà phê, gạo đã lần lượt vươn lên vị trí số 1 thế giới về xuất khẩu. Tuy nhiên, để sự hiện diện này thể hiện đúng tầm vóc cả về chất và lượng, còn nhiều việc phải làm.
Mức trần giá đất trong dự thảo bảng giá đất năm 2013 tại các tuyến phố Hàng Ngang, Hàng Đào vẫn năm 2013 vẫn giữ ở mức 81 triệu đồng/m2, trong khi giá chuyển nhượng thực tế cao hơn khoảng 15 lần.
Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có văn bản yêu cầu các bộ ngành và địa phương tiến hành rà soát tình hình sử dụng đất đai tại các dự án có sử dụng đất và gửi báo cáo về bộ này trước ngày 15/12/1012.
Từ đầu tháng 11 đến nay, giá gạo nguyên liệu tại TP.Hồ Chí Minh tăng 500 – 1.000 đồng/kg. Tuy nhiên, nhiều người bán gạo không tăng giá bán, tìm hiểu cho thấy việc giữ giá chỉ là chiêu lừa bởi họ trộn thêm gạo thường vào gạo ngon.
Từ năm 2008 trở lại đây, do khủng hoảng tài chính toàn cầu, người dân và các nhà đầu tư tìm đến vàng như một loại tài sản an toàn để nắm giữ.
Từng tự hào về dự án căn hộ siêu sang dành cho “giới lắm tiền nhiều của” nhưng đến giờ nhiều chủ đầu tư cũng phải xuống nước tìm mọi cách lấy lòng khách hàng.
“Chiếc áo” hợp tác xã khoác ngoài mô hình doanh nghiệp đang khiến nhiều cơ chế hỗ trợ dành cho các đối tượng yếu thế trong xã hội bị chệch hướng.
Đầu tư ồ ạt, đi trước quy hoạch, hạn chế trong công tác nghiên cứu, dự báo thị trường đang khiến ngành xi măng có nguy cơ vỡ trận, khi một số doanh nghiệp lớn đã phải giãn hoặc tạm dừng sản xuất, còn các doanh nghiệp nhỏ thì lâm vào tình trạng sống dở, chết dở.
Lễ hội thu hút du khách thì phải diễn ra trong cộng đồng người dân, trên đường phố, chứ không chỉ diễn ra trên sân khấu.
Ngân hàng ACB, Công ty vàng Ngân hàng Phương Nam, Công ty vàng Ngân hàng Sacombank, Công ty vàng Ngân hàng Nông nghiệp, Công ty PNJ đã bàn giao khuôn đúc cho Ngân hàng Nhà nước TP.Hồ Chí Minh niêm phong quản lý.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn