Thứ năm, 19/10/2017, 21:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Theo dự báo của giới kinh doanh xăng dầu, giá xăng có thể sẽ được điều chỉnh giảm trong kỳ điều hành vào chiều ngày 20/10.
(DNVN)- Theo báo cáo của Tổng cục Hải Quan, trong tháng 9/2017, tổng kim ngạch hàng hóa của Việt Nam xuất sang Hoa Kỳ là 3,62 tỷ USD, nâng kim ngạch xuất khẩu 9 tháng/2017 lên gần 31 tỷ USD, tăng 9,4% so với cùng kỳ năm trước
Dự án hiện đã xây xong phần thô và trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến quý II/2018 resort sẽ đi vào hoạt động.
(DNVN) - Cục Thuế TP. Hà Nội vừa phát đi thông tin cảnh báo về hiện tượng giả danh cán bộ thuế để lừa người nộp thuế.
Bãi Dài Cam Ranh –viên ngọc quý của Việt Nam, được tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh sắp đi vào hoạt động, và hứa hẹn mang lại điểm sáng cho khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh và Khánh Hòa.
(DNVN)- Cục Bảo vệ thực vật thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có quy định yêu cầu Kiểm dịch thực vật nhập khẩu đối với anh đào quả tươi xuất xứ từ Australia.
(DNVN)- Việc khai báo hóa chất nhập khẩu phải được thực hiện trước khi thông quan qua Cổng thông tin một cửa quốc gia, không còn khai báo trực tiếp.
(DNVN)-Bộ Tài chính đã ký Quyết định triển khai thí điểm hệ thống quản lý, giám sát hải quan tự động đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu quá cảnh cảng hàng không Nội Bài từ ngày 16/10/2017.
(DNVN) - Phó thủ tướng Trịnh Định Dũng yêu cầu các Bộ, ngành và các địa phương liên quan tính toán lại và rà soát quyết toán của tất cả các dự án để tính lại thời gian thu phí; rà soát lại toàn bộ hệ thống trạm thu phí để xử lý những bất cập, bố trí lại một số trạm thu phí cho hợp lý...
(DNVN) - Hiệp hội bất động sản TP. HCM (HoREA) kiến nghị thực hiện phổ biến hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước hoặc đấu thầu rộng rãi quốc tế đối với các dự án dưới hợp đồng BT, BOT; kể cả các khu đất vàng thuộc sở hữu nhà nước...
(DNVN) - Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong 9 tháng/2017, Việt Nam đã có 8 nhóm hàng đạt kim ngạch xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ trên 1 tỷ USD.
(DNVN)-Ngân hàng nhà nước vừa ban hành quy định về phương pháp tính lãi trong hoạt động nhận tiền gửi, cấp tín dụng giữa tổ chức tín dụng với khách hàng.
Theo báo cáo của WB, năm 2015, kiều hối chiếm 7% GDP tại Việt Nam, tương đương khoảng 14 tỷ USD được chuyển về nước.
(DNVN) - Tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 (IDF 2017), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ ra 8 điều cần làm ngay và 8 việc nên tránh của Đà Nẵng.
(DNVN) - Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương tiếp tục thực hiện các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu; đẩy mạnh tìm kiếm, mở rộng thị trường; xây dựng hệ thống thông tin thị trường; hỗ trợ cho các doanh nghiệp tranh thủ lợi thế của các Hiệp định thương mại tự do (FTA).
(DNVN) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng tình với sự cần thiết triển khai Dự án đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông nhưng cần làm rõ các vấn đề như nguồn vốn và phương án huy động vốn; hình thức đầu tư, loại hợp đồng dự án; mức giá dịch vụ sử dụng đường bộ; về làn xe; lộ trình đầu tư các đoạn trên tuyến cao tốc Bắc- Nam.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn