Chủ nhật, 18/02/2018, 10:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Đây là nhận định của ông Gennady Zyuganov - Chủ tịch Đảng Cộng sản Nga hôm 01/02 khi đánh giá các biện pháp trừng phạt của Mỹ nhằm vào công dân Nga.
(DNVN)-Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov khẳng định, các biện pháp trừng phạt của Mỹ là vô nghĩa bởi Moscow không sợ hãi trước những hành động như vậy.
(DNVN)-Theo Chủ tịch Hội đồng châu Âu (EC) Donald Tusk, Liên minh châu Âu sẽ tiếp tục chính sách trừng phạt Nga do cuộc xung đột ở Ukraine.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/1 cảnh báo các đồng minh châu Âu hoặc phải tìm cách sửa “sai sót khủng khiếp” trong thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc Mỹ sẽ rút khỏi thỏa thuận này.
Tỏ ra thận trọng với đề nghị đàm phán liên Triều của Bình Nhưỡng, Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley nói rằng Mỹ sẽ không coi đề nghị như vậy là nghiêm túc nếu Triều Tiên không từ bỏ chương trình hạt nhân.
Mỹ được cho là đã chuyển cho Trung Quốc bản dự thảo nghị quyết của Liên Hợp Quốc (LHQ) về các biện pháp trừng phạt mạnh tay hơn nữa với Triều Tiên và mong muốn Bắc Kinh thông qua trong cuộc bỏ phiếu tại Hội đồng Bảo an, Reuters đưa tin.
(DNVN)-Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã bóc mẽ việc Mỹ và các nước đồng minh sử dụng lệnh trừng phạt kinh tế chống lại Nga và một số quốc gia khác.
Theo cựu điều phối viên của Bộ Ngoại giao Mỹ, lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Liên bang Nga không mang lại kết quả như mong đợi.
Các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) nhất trí gia hạn lệnh trừng phạt Nga thêm 6 tháng, kể từ 15/9 tới.
Nghị sĩ độc lập Andrey Derkach đã yêu cầu mở cuộc điều tra hình sự về khả năng Ukraine can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, theo tin từ Politico.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn