Chủ nhật, 23/04/2017, 15:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm

Là cuộc thi do Hội Thanh niên Khuyết tật Tp. Hà Nội, cuộc thi không đơn thuần chỉ kêu gọi người khuyết tật tham dự, mà còn nhằm thay đổi nhận thức về người khuyết tật của cộng đồng.


(DNVN)-Liên hoan “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết” 2017 vừa chính thức được phát động. Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam năm nay (18/4/2017).
(DNVN) – Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2015 đã chính thức khép lại vào tối 23/12 vừa qua với nhiều dư âm đến cộng đồng xã hội. Đặc biệt đã mang một ý vô cùng lớn lao đến những cộng đồng người khuyết tật Việt Nam.
(DNVN) - Trải qua 3 phần thi gay cấn, vượt qua 9 bạn thí sinh cũng đầy tài năng và nghị lực, Nguyễn Thị Thanh Hoa đã được xướng tên trên bục cao nhất trong đêm Gala chung kết Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2015" diễn ra tại Hà Nội, tối 23/12.
(DNVN) - Tối 23/12, trải qua 3 phần thi hết sức gay cấn, cuối cùng chiếc vương miện Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết năm 2015 cũng đã tìm được chủ nhân là thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hoa đến từ Nghệ An.
(DNVN) - Chiều nay (20/12), tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt - Hà Nội), đã chính bắt đầu khai mạc triển lãm và ra mắt bộ sách ảnh về người khuyết tật - Chương trình nằm trong khuôn khổ Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2015".
(DNVN) - Hôm nay (20/12), tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt - Hà Nội), sẽ bắt đầu khai mạc triển lãm và ra mắt bộ sách ảnh về người khuyết tật - Chương trình nằm trong khuôn khổ Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2015".
(DNVN) - Vào ngày 20/12 tới đây, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt - Hà Nội), sẽ bắt đầu khai mạc triển lãm và ra mắt bộ sách ảnh về người khuyết tật - Chương trình nằm trong khuôn khổ Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2015".
(DNVN) - Vụ tai nạn kinh hoàng bất ngờ cướp đi chân trái của cô giáo trẻ đã khiến tất cả dự định của người giáo viên yêu nghề như sụp đổ. Hơn tất cả, Nguyễn Minh Tâm đã tự mình đứng dậy tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý.
(DNVN) - Dự kiến vòng Chung kết Liên hoan “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2015” sẽ diễn ra tại TP. Hà Nội bắt đầu từ 20/12/2015 và kéo dài tới Đêm Gala - Chung kết vào 23/12 được tổ chức tại Khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt.
(DNVN) - Tôi muốn trở thành luật sư tư vấn cho những người bạn khuyết tật trong tương lai để giúp những người yếu thế biết rõ hơn về những quyền lợi mà họ được hưởng, cũng như trách nhiệm của họ với cộng đồng.

Liên hoan Vẻ đẹp vầng trăng khuyết 2017, vẻ đẹp người khuyết tật, hội thanh niên khuyết tật tp hà nội, cuộc thi

Đối tác Doanhnghiepvn.vn