Chủ nhật, 18/02/2018, 15:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo thông tin cập nhật, ít nhất 13 người trên mặt đất đã thiệt mạng, trong đó có cả trẻ nhỏ, sau vụ trực thăng quân sự chở các quan chức cấp cao Mexico rơi ở bang Oaxaca ngày 16/2.
(DNVN) - Với vận tốc tối đa 518 km/h, Sikorsky S-69 XH-59A đang là mẫu trực thăng nhanh nhất trên thế giới hiện nay.
(DNVN) - Các chiến đấu cơ của Không quân Nga và Syria ngày 17/2 đã tiến hành các cuộc oanh tạc dữ dội nhắm vào các vị trí của phiến quân ở miền Nam tỉnh Idlib, hủy diệt một sào huyệt chính của chúng và gây thương vong nặng nề cho những kẻ khủng bố.
Ngày 15/2, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet vừa nhận thêm 1 tàu bay Airbus A320 theo hình thức thuê máy bay kèm cả đội tiếp viên để phục vụ nhu cầu đi lại, về quê tăng cao của người dân và du khách.
(DNVN) - Airbus H225 Super Puma là mẫu máy bay trực thăng đắt nhất thế giới hiện nay. Giá bán của nó lên tới 27 triệu USD.
Bộ Ngoại giao Nga xác nhận 5 công dân được cho là quốc tịch Nga đã thiệt mạng do cuộc tấn công của lực lượng liên quân do Mỹ dẫn đầu tại Syria.
(DNVN)-Phiến quân người Kurd đã bắn hạ một máy bay do thám của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tại khu vực Afrin khi các binh lính Thổ Nhĩ Kỳ và phiến quân được Ankara hậu thuẫn tiếp tục chiến dịch Cành Ô liu tại Tây Bắc Aleppo.
Hội đồng quản trị Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (UPCoM: HVN) vừa công bố phương án chi tiết về việc sử dụng khoản tiền thu được từ chào bán cổ phiếu.
Khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh nên làm nghiệm pháp Valsalva hoặc nhai kẹo chewing gum; sau cắt amidan tối thiểu 4 tuần mới nên đi máy bay.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn