Thứ sáu, 20/04/2018, 02:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Bắc Bộ hôm nay tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ vùng núi cao xuống dưới 5 độ C. Riêng khu vực đỉnh núi Fansipan, Sa Pa, Lào Cai đã có mưa tuyết nhẹ rơi.
(DNVN) - Hàng chục xe ô tô đâm vào nhau liên hoàn do đường trơn trượt trong mưa tuyết ở miền bắc Trung Quốc làm 17 người chết, 37 người bị thương.
(DNVN) - Những cơn mưa tuyết, đợt rét đậm, rét hại trong 2 ngày vừa qua đã "hủy diệt" hàng loạt những vườn rau quả và vật nuôi của các hộ dân tại các tỉnh vùng núi phía Bắc.
(DNVN) - Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh với cường độ rất mạnh, kết hợp với dòng xiết gió Tây trên cao, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ 23-27/1 xuất hiện rét đậm, rét hại diện rộng, vùng núi cao nhiều khả năng xảy ra băng giá và mưa tuyết.
Những ngày này, nhiều quốc gia tại Bắc bán cầu, trong đó có Việt Nam đang trải qua đợt giá rét kỉ lục. Người dân các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam những ngày này đang phải hứng chịu đợt rét kỷ lục sau 39 năm khi có nơi nhiệt độ xuống chỉ còn -5 độ C. Đâu là nguyên nhân của hiện tượng thời tiết này...
Đợt lạnh và mưa tuyết kéo dài suốt đêm khiến thị trấn Sapa chìm trong tuyết trắng. Hàng ngàn khách du lịch đổ về đây đang tận hưởng khung cảnh hiếm có này...(Tổng hợp theo Cafebiz/Trí thức trẻ/Kênh 14).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn