Thứ tư, 18/07/2018, 19:37 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Ông chủ Berkshire Hathaway đã dành khoảng 31 tỷ USD để ủng hộ các quỹ từ thiện từ trước tới nay.
Những chuyến du lịch xa xỉ, siêu xe, chuyên cơ và shopping rất được con nhà giàu ưa chuộng trong mùa hè.
Shin Dong-joo đã lần thứ 5 thất bại trong việc hất cẳng em trai khỏi vị trí quyền lực trong Lotte Holdings.
Phần lớn họ đều muốn con cái tránh xa công nghệ từ nhỏ, có một cuộc sống bình thường và tự lập nhất có thể.
"Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" - câu thành ngữ thể hiện quy luật biến chuyển của cuộc sống, không có gì trên đời là vĩnh viễn, trong đó có tiền bạc - được nhiều người tán đồng. Tuy nhiên, điều này có vẻ không hề đúng với 25 gia tộc giàu có nhất thế giới.
Giống như hầu hết tỷ phú ở Trung Quốc đại lục, Jack Ma - người đồng sáng lập, chủ tịch Alibaba và Ma Huateng (Pony Ma) - CEO của Tencent đều sở hữu nhiều bất động sản tại Hồng Kông (Trung Quốc).
Bệnh viện Răng hàm mặt Tp HCM phẫu thuật thành công một trường hợp bệnh nhân bị dính khớp thái dương hàm gần 20 năm, thay thế lồi cầu - ổ khớp bị dính bằng lồi cầu - ổ khớp nhân tạo. Ca phẫu thuật được bệnh viện tài trợ hơn 50% kinh phí.
Tổ chức từ thiện của tỷ phú Bill Gates cho biết quá trình thanh toán khoản nợ này sẽ được thực hiện trong vòng 20 năm, bắt đầu từ năm nay.
Nhà đầu tư trong Shark Tank năm nay cho biết các startup không nên e ngại quy mô nhỏ, cần mạnh dạn thể hiện những tố chất phù hợp.
Doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến, nguyên đại biểu Quốc hội khóa 13, nổi tiếng với Tập đoàn Tân Tạo và các siêu dự án hàng tỷ USD. Từng lọt nhóm những người giàu nhất trên TTCK, bà Yến bỗng dưng "mất tích" trong 5 năm qua sau khi có tâm thư về “âm mưu thâu tóm” Tân Tạo.
Quan trọng là do cách suy nghĩ của từng người và doanh nhân đó mong muốn cuộc sống như thế nào.
Xuất hiện tại sự kiện của Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ ăn mặc như một tu sĩ, tự xưng là "Qua", gọi những người xung quanh là "người anh em".
Khoản tiền lớn được Roman Abramovich và các nhà hảo tâm quyên góp đã giúp 30 đứa trẻ bị bệnh nặng được tới Nga xem bóng đá.
Elizabeth Holmes, nhà sáng lập của startup nổi tiếng một thời Theranos, mới đây đã bị nhà chức trách Mỹ kết tội lừa đảo và đứng trước khả năng lĩnh án "bóc lịch" tới 20 năm.
Con gái của tỷ phú Jim Koch làm công việc múc kem với mức lương 7 USD/giờ và chỉ biết cha là tỷ phú khi nghe một người bạn kể lại.
Một đại gia giấu danh tính đã bỏ ra hơn 2,36 triệu USD (tương đương gần 54 tỷ đồng) để mua một bộ hóa thạch khủng long hiếm có về trưng tại nhà.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn