Thứ bảy, 24/02/2018, 09:08 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Là những người sẽ thừa hưởng các đế chế tỷ đô từ cha mẹ, ngay từ nhỏ các cậu ấm cô chiêu nhà tỷ phú đã được dạy dỗ theo những chế độ đặc biệt, một trong số đó là các bài học về tiền bạc và sự thành công sau đây.
(DNVN)-Trong 2 ngày 23/24/12, tại huyện Lục Yên (Yên Bái), Công ty Think big group phối hợp với Huyện đoàn Lục Yên và Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ”, tặng 200 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời, cán bộ nhân viên trong công ty đã đến từng gia đình có hoàn cảnh neo đơn, bệnh hiểm nghèo để động viên chia sẻ.
Hơn 17 năm qua, chương trình "Vì ánh mắt trẻ thơ" đã hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam bị các tật về mắt. Gần 28 nghìn trẻ nhỏ được phẫu thuật các bệnh về mắt, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cá nhân các em.
(DNVN) - Tỷ phú Ấn Độ Adar Poonawalla vừa mạnh tay chi 120 triệu USD (khoảng 2.700 tỷ đồng) để mua một dinh thự phục vụ cho các kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình.
(DNVN) - Tỷ phú Ấn Độ Adar Poonawalla vừa mạnh tay chi 120 triệu USD (khoảng 2.700 tỷ đồng) để mua một dinh thự phục vụ cho các kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình.
(DNVN) - Bill Gates đã không tiếc tay khi chi đến 132 triệu USD cho công tác an ninh sau khi trở thành mục tiêu đứng đầu trong danh sách ám sát của mạng lưới khủng bố Al-Qaeda nhắm đến.
(DNVN) - Mới đây, gia đình vị tỷ phú Ả Rập Abdullah Ahmad Al Ghurair cam kết sẽ dành 1,1 tỷ USD (tương đương khoảng 25.000 tỷ đồng) để thành lập một quỹ từ thiện về giáo dục.
(DNVN) - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) đã gây choáng khi tặng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng một đôi hoa tai bằng kim cương trị giá hàng triệu USD.
(DNVN) - Sau khi nhận chuyển nhượng 400,000 cp của CTCP Du lịch Dầu khí Phương Đông (PDC) vào ngày 27/5, bà Lê Thị Hoàng Yến – ái nữ nhà đại gia Lê Thanh Thản đã trở thành cổ đông lớn của PDC.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn