Thứ năm, 19/04/2018, 18:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Mặc dù đạt doanh thu kỷ lục trong năm vừa qua, song Chủ tịch HĐQT của Chứng khoán Bản Việt (VCSC) - bà Nguyễn Thanh Phượng vẫn dự trình đại hội đồng cổ đông: Bà cùng các thành viên khác trong HĐQT công ty này sẽ không nhận thù lao năm 2018.
Vợ cũ của Johnny Depp và tỷ phú công nghệ nối lại tình cảm sau 5 tháng chia tay.
(DNVN) - Tại buổi ra mắt xe điện, PEGA cho biết, hãng đã tạo ra những sản phẩm có hiệu suất sử dụng tối ưu, chỉ tốn khoảng 1.100 - 1.400 đồng tiền điện cho 100km di chuyển.
Ngọc Trinh vừa về Việt Nam được mấy ngày thì xuất hiện clip con út của ông Hoàng Kiều gọi mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi là ‘mama Ngọc Trinh’ và liên tục nói "mama Ngọc Trinh, con yêu mẹ. Con nhớ mẹ".
(DNVN) - Sáng 30/1, Công ty Cổ phần Nafoods Group đã trao 50 suất quà cho 50 hộ đặc biệt khó khăn xã vùng biên Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân.
(DNVN)-Trong 2 ngày 23/24/12, tại huyện Lục Yên (Yên Bái), Công ty Think big group phối hợp với Huyện đoàn Lục Yên và Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ”, tặng 200 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời, cán bộ nhân viên trong công ty đã đến từng gia đình có hoàn cảnh neo đơn, bệnh hiểm nghèo để động viên chia sẻ.
Hơn 17 năm qua, chương trình "Vì ánh mắt trẻ thơ" đã hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam bị các tật về mắt. Gần 28 nghìn trẻ nhỏ được phẫu thuật các bệnh về mắt, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cá nhân các em.
(DNVN) - Tỷ phú Ấn Độ Adar Poonawalla vừa mạnh tay chi 120 triệu USD (khoảng 2.700 tỷ đồng) để mua một dinh thự phục vụ cho các kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình.
(DNVN) - Tỷ phú Ấn Độ Adar Poonawalla vừa mạnh tay chi 120 triệu USD (khoảng 2.700 tỷ đồng) để mua một dinh thự phục vụ cho các kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình.
(DNVN) - Bill Gates đã không tiếc tay khi chi đến 132 triệu USD cho công tác an ninh sau khi trở thành mục tiêu đứng đầu trong danh sách ám sát của mạng lưới khủng bố Al-Qaeda nhắm đến.
(DNVN) - Mới đây, gia đình vị tỷ phú Ả Rập Abdullah Ahmad Al Ghurair cam kết sẽ dành 1,1 tỷ USD (tương đương khoảng 25.000 tỷ đồng) để thành lập một quỹ từ thiện về giáo dục.
(DNVN) - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) đã gây choáng khi tặng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng một đôi hoa tai bằng kim cương trị giá hàng triệu USD.
(DNVN) - Sau khi nhận chuyển nhượng 400,000 cp của CTCP Du lịch Dầu khí Phương Đông (PDC) vào ngày 27/5, bà Lê Thị Hoàng Yến – ái nữ nhà đại gia Lê Thanh Thản đã trở thành cổ đông lớn của PDC.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn