Thứ bảy, 23/06/2018, 14:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Quan trọng là do cách suy nghĩ của từng người và doanh nhân đó mong muốn cuộc sống như thế nào.
Hiện nay, "có tiền thích chơi trội" đã trở thành xu thế chung của giới siêu giàu. Dưới đây là những thú chơi trội và món đồ độc nhất vô nhị của các tỉ phú thích không giống ai.
Jeff Bezos không đơn độc khi ông thực hiện chuyến hành trình xuyên quốc gia tới Seattle vào năm 1994. Ông cũng không hề đơn độc khi thành lập Amazon – công ty bán lẻ trực tuyến mà giờ đây nhiều nhà phân tích tin rằng sẽ là công ty nghìn tỷ đô la đầu tiên trên thế giới.
Với tài sản ròng lên tới hơn 30 tỷ USD, chủ tịch tập đoàn bất động sản Vạn Đạt hiện là người giàu thứ ba tại Trung Quốc.
Năm 2017, doanh thu của tập đoàn này lên tới 109,7 tỷ USD.
Những ngôi nhà vườn mang dấu ấn hoài cổ đậm nét đang ngày càng hút hồn giới nhà giàu Việt. Nhiều đại gia đã không tiếc tiền xây dựng những công trình đẹp mê mẩn.
Để được tự do sau nhiều năm chung sống, không ít tỷ phú trên thế giới đã phải trả cho vợ cũ hàng tỷ USD sau khi ly hôn.
Ngắm nhìn bộ sưu tập của các đại gia Việt, giới mộ điệu đều trầm trồ ngưỡng mộ. Để thoả niềm đam mê này những doanh nhân phải chi số tiền khủng.
Jeff Bezos sở hữu nhiều dinh thự, căn hộ chung cư cùng nhiều đất tại Washington, New York và Taxas...
Eve Jobs là con út của tỷ phú thiên tài công nghệ Steve Jobs, người sáng lập Apple. Chỉ mới 19 tuổi, cô đã cho thấy năng lực tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình.
Không có gì ngạc nhiên khi người giàu ngày càng trở nên giàu có hơn. 1% người giàu nhất thế giới có nhiều tài sản hơn so với phần còn lại của nhân loại chỉ là một trong vô vàn thực tế gây ngỡ ngàng.
Sở hữu khối tài sản hơn 122 tỷ USD, vị tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay có những khoảnh khắc đời thường vô cùng thú vị.
Sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ nhưng những tỷ phú này vẫn có những khoảnh khắc gần gũi khiến nhiều người thích thú.
Một chiếc du thuyền sang trọng trị giá 492 triệu USD (tương đương khoảng 11,2 nghìn tỷ đồng) của tỷ phú Nga đã trở thành một trong những khoản bồi thường ly hôn lớn nhất lịch sử.
Mặc dù đạt doanh thu kỷ lục trong năm vừa qua, song Chủ tịch HĐQT của Chứng khoán Bản Việt (VCSC) - bà Nguyễn Thanh Phượng vẫn dự trình đại hội đồng cổ đông: Bà cùng các thành viên khác trong HĐQT công ty này sẽ không nhận thù lao năm 2018.
Triệu phú bất động sản, ông Wynford Hodge, 94 tuổi đã để lại hết tài sản của mình cho 2 người giúp việc trong khi không để lại cho vợ và 4 đứa con một đồng nào.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn