Thứ năm, 21/06/2018, 23:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Khoản tiền lớn được Roman Abramovich và các nhà hảo tâm quyên góp đã giúp 30 đứa trẻ bị bệnh nặng được tới Nga xem bóng đá.
(DNVN) - Sáng 30/1, Công ty Cổ phần Nafoods Group đã trao 50 suất quà cho 50 hộ đặc biệt khó khăn xã vùng biên Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân.
(DNVN)-Trong 2 ngày 23/24/12, tại huyện Lục Yên (Yên Bái), Công ty Think big group phối hợp với Huyện đoàn Lục Yên và Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ”, tặng 200 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời, cán bộ nhân viên trong công ty đã đến từng gia đình có hoàn cảnh neo đơn, bệnh hiểm nghèo để động viên chia sẻ.
Hơn 17 năm qua, chương trình "Vì ánh mắt trẻ thơ" đã hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam bị các tật về mắt. Gần 28 nghìn trẻ nhỏ được phẫu thuật các bệnh về mắt, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cá nhân các em.
(DNVN) - Tỷ phú Ấn Độ Adar Poonawalla vừa mạnh tay chi 120 triệu USD (khoảng 2.700 tỷ đồng) để mua một dinh thự phục vụ cho các kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình.
(DNVN) - Tỷ phú Ấn Độ Adar Poonawalla vừa mạnh tay chi 120 triệu USD (khoảng 2.700 tỷ đồng) để mua một dinh thự phục vụ cho các kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình.
(DNVN) - Bill Gates đã không tiếc tay khi chi đến 132 triệu USD cho công tác an ninh sau khi trở thành mục tiêu đứng đầu trong danh sách ám sát của mạng lưới khủng bố Al-Qaeda nhắm đến.
(DNVN) - Mới đây, gia đình vị tỷ phú Ả Rập Abdullah Ahmad Al Ghurair cam kết sẽ dành 1,1 tỷ USD (tương đương khoảng 25.000 tỷ đồng) để thành lập một quỹ từ thiện về giáo dục.
(DNVN) - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) đã gây choáng khi tặng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng một đôi hoa tai bằng kim cương trị giá hàng triệu USD.
(DNVN) - Sau khi nhận chuyển nhượng 400,000 cp của CTCP Du lịch Dầu khí Phương Đông (PDC) vào ngày 27/5, bà Lê Thị Hoàng Yến – ái nữ nhà đại gia Lê Thanh Thản đã trở thành cổ đông lớn của PDC.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn