Thứ ba, 22/05/2018, 09:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Do chịu tác động của vùng hội tụ gió trên cao và không khí mát nên mưa sẽ xuất hiện nhiều hơn tại Bắc Bộ trong ngày hôm nay. Khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to vào chiều tối, cần đề phòng dông, lốc và gió giật mạnh. Tại Tây Nguyên và Nam Bộ trời mát.
(DNVN) - Do ảnh hưởng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng Phơn nên khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng vẫn tiếp diễn nhưng thu hẹp về diện. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông vào chiều tối, ngày nắng nóng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng Phơn nên khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng tiếp tục xảy ra nhưng thu hẹp về diện. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông vào chiều tối, ngày nắng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dù vẫn có nắng nóng xảy ra trên diện rộng nhưng nền nhiệt tại Bắc Bộ trong ngày hôm nay (19/5) đã bắt đầu hạ, chiều tối và đêm cần đề phòng mưa dông xảy ra.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ở phía Tây Bắc Bộ hiện tồn tại vùng mây đối lưu đang mạnh dần lên và có xu hướng di chuyển về Hà Nội gây mưa dông cho khu vực này.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (18/5), vùng áp thấp nóng phía Tây suy yếu nên nhiệt độ khu vực Bắc và Trung Bộ cũng giảm hơn so với hôm qua (17/5). Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (17/5), khu vực Bắc và Trung Bộ sẽ có nắng nóng bao trùm. Một số tỉnh thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (16/5), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ có nắng nóng bao trùm vào ban ngày, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (15/5), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ xuất hiện nắng nóng trên diện rộng. Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn có mưa rải rác ở một số nơi vào chiều tối.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (14/5), khu vực Tây Bắc Bộ có thể xảy ra mưa dông kèm theo mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận tiếp tục nắng nóng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (13/5), khu vực Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ còn có mưa, kèm theo dông lốc và gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (12/5) khu vực Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ còn có mưa, kèm theo dông lốc và gió dật mạnh. Trong khi đó, TP.HCM bắt đầu tăng nhiệt mạnh, có nơi lên tới 36 độ C.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (11/5) khu vực Hà Nội nói riêng và Đông Bắc Bộ nói chung còn mưa, kèm theo dông lốc, sấm sét. Trong khi đó, TP.HCM bắt đầu tăng nhiệt mạnh, có nơi trên 35 độ C.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, đợt mưa kéo dài hơn 6 ngày qua ở Tây Nguyên và Nam Bộ sắp chấm dứt. Trong khi đó, Bắc Bộ rải rác có dông, một vài nơi vẫn còn có mưa to.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Hà Nội trong chiều tối nay (9/5) có nguy cơ xảy ra dông lốc, mưa đá. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn còn mưa to kéo dài, đề phòng tình trạng ngập úng.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (5/5), nhiều yếu tố mang ẩm sẽ gây mưa cho nhiều khu vực trong cả nước. Đồng thời, đợt mưa này cũng đánh dấu việc chính thức bước vào mùa mưa của nhiều tỉnh thành khác nhau.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn