Thứ ba, 17/10/2017, 12:57 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Đã hơn 3 tháng qua kể từ ngày đặt lịch làm việc với UBND thành phố Bắc Ninh liên quan đến ô nhiễm tại sông Ngũ Huyện Khê, nhưng hết lần này đến lần khác, đơn vị này đều “né” báo chí.
Siêu bão Washi đã tấn công miền Nam Philippines vào sáng nay (17/12) khiến 180 người thiệt mạng và khoảng 400 người mất tích
Đó là một trong những nhiệm vụ được bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn giao cho tổng cục Lâm nghiệp thực hiện trong năm 2012
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, hiện nay trên vùng biển ngoài khơi miền Nam Philippines có một cơn bão đang hoạt động. Đây là cơn bão thứ 21 trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, có tên quốc tế là Washi
Một khu xử lý rác thải theo công nghệ hiện đại, với tổng kinh phí đầu tư trên 500 tỷ đồng đã được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội khởi công xây dựng ngày 15/12, tại xã Việt Hùng, huyện Đông Anh.
Tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh TT- Huế chiều 13/12 cho biết, hai cá thể rùa hộp trán vàng bị nuôi nhốt làm cảnh vừa được thả về Khu Bảo tồn Sao La, huyện A Lưới.
Thạch sùng ngũ sắc và thằn lằn toàn giống cái là hai chủng loại động vật mới được Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) phát hiện tại Việt Nam

Vịnh Nha Trang bị ô nhiễm

10:06:00 15/01/2012
Hiện nay, các cống nước thải đen ngòm vẫn ngày đêm chảy thẳng ra biển, gây ô nhiễm nghiêm trọng vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Các đợt gió mùa đông bắc nối tiếp nhau khiến nhiệt độ miền Bắc cùng các tỉnh Trung Bộ liên tục giảm thấp, có nơi ở miền núi gần 0oC, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.
Làng bún Khắc Niệm tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và giúp nhiều hộ giàu lên. Nhưng hiện mỗi ngày, hàng trăm m3 nước thải từ làng nghề xả trực tiếp ra mương, ao, hồ… làm ô nhiễm trầm trọng.
Cửa của hai con sông lớn là sông Kôn và Hà Thanh, đổ ra đầm Thị Nại có nguy cơ bị biến dạng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống cảng biển ở thành phố Quy Nhơn do dự án du lịch triển khai ồ ạt san lấn, lấp đầm.

Ngày mai Hà Nội rét đậm

09:39:00 15/01/2012
Từ ngày 1/12, chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, toàn miền Bắc, trong đó có Hà Nội sẽ trải qua đợt rét đậm nhất từ đầu mùa tới nay

Phải đền rừng

09:35:00 15/01/2012
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông vừa kiến nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh buộc một số doanh nghiệp được giao làm “chủ rừng” từ năm 2004 đến nay, phải đền rừng vì để mất rừng.
Theo ông Joseph Azzarello, Kỹ sư, Chuyên viên Cấp cao về Phát triển bền vững, Công ty Kohler, hiện nay, tiêu chuẩn LEED được xem là hệ thống đánh giá công trình xanh tiên tiến và hoản chỉnh nhất, hiện đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.
Đã có một thời, kiếm được vài trăm cc mật gấu tươi để pha vào rượu thành phong trào của những tay bợm nhậu, thậm chí thành món quà làm ăn đẳng cấp và giá của nó thì vô cùng đắt đỏ.
Tổng cục Môi trường, bộ Tài nguyên và môi trường đã đề xuất tạm thời hạn chế đầu tư các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ở năm loại hình: chế biến mủ cao su và cao su thiên nhiên và sơ chế nhiều chủng loại; sản xuất bột giấy; hoá chất cơ bản; dệt nhuộm; xi mạ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn