Thứ ba, 26/06/2018, 02:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Mưa xối xả liên tiếp khiến hàng loạt tỉnh miền núi phía Bắc đứng trước nguy cơ cao sạt lở đất và lũ quét.
Trong thời gian tới, bãi đỗ ô tô tại sân bay Đà Nẵng sẽ dùng năng lượng mặt trời.
Dự báo khoảng chiều và đêm 2/2, bộ phận không khí lạnh sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc nước ta gây rét đậm, rét hại.

Khí CO2 làm cá phát điên

09:44:00 01/02/2012
Lượng khí CO2 mà loài người thải vào khí quyển ngày một tăng, làm ảnh hưởng tới não và hệ thần kinh của cá biển, tác động tới sự sống còn của chúng.
Viện Vật lý địa cầu - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã thực hiện một số công trình nghiên cứu khoa học về cổ sóng thần tại Việt Nam và bước đầu nhận định từ hàng ngàn năm trước có thể đã xuất hiện sóng thần ở khu vực Nghệ An ngày nay.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, chiều nay 30.1 có thêm một đợt gió mùa đông bắc tràn xuống nước ta.
Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa hoàn thành báo cáo về hiện trạng môi trường năm 2011, theo đó, chất lượng môi trường không khí tại đây đang suy giảm.
Có lẽ chưa năm nào các doanh nghiệp nước ngoài quảng bá về kinh doanh xanh vào Việt Nam rầm rộ như năm nay. Từ các dự án dân sinh bản thôn về nước sạch, vệ sinh môi trường, đường làng… đến các đầu tư hệ thống quốc gia; là chủ đề trao đổi của lãnh đạo các nước đến Việt Nam hay trên bàn nghị sự của các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đưa ra “mặc cả” với Chính phủ.
Nhiều loài thú rừng dù cấm săn bắn vẫn bị những đường dây săn bắt, mua bán một cách có tổ chức và quy mô lớn ngay tại TX.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Hiện không khí lạnh đang ổn định và suy yêu dần, nhưng khoảng từ 29-30/1 sẽ có đợt không khí lạnh tăng cường.
Một trận bão mặt trời lớn nhất kể từ năm 2005 đang dội về trái đất với lượng bức xạ ngày càng tăng
Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài trong khoảng bốn đến sáu ngày tới
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, miền Bắc đón một đợt gió mùa Đông Bắc với cường độ mạnh
Đến tham quan khu xử lý rác Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan và chụp hình... được tạo dựng bởi những dãy cây xanh, vườn hoa, cây cảnh..v.v… không khác gì với những công viên hiện có ở nước ta.

Khoáng sản đang chảy máu

15:02:00 16/01/2012
Năm 2012, Việt Nam đối mặt nguy cơ chảy máu khoáng sản nặng nề hơn nếu đội ngũ lãnh đạo và các đơn vị trực thuộc, các địa phương không có chung ý chí và hành động quyết liệt. Nhiều khoáng sản thô đang trên bờ cạn kiệt.
Các doanh nghiệp nên bắt tay ứng dụng giải pháp xanh trong mô hình kinh doanh của mình nếu họ không muốn bỏ lỡ cơ hội giành lấy lợi thế cạnh tranh ngay từ bây giờ!

Đối tác Doanhnghiepvn.vn