Thứ năm, 19/04/2018, 22:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiều nơi ở Nam Bộ và Bắc Bộ hôm nay có mưa. Trong cơn mưa đề phòng các dạng thời tiết nguy hiểm như dông lốc, gió giật mạnh, mưa đá.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong đêm nay và ngày mai (2/4), nhiệt độ ở Hà Nội vẫn còn cao gây cảm giác oi bức. Trong khi đó, TP.HCM nói riêng và Nam Bộ nói chung tiếp tục có nắng nóng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, Nam Bộ sắp vào đỉnh điểm của mùa khô và đón một đợt nắng nóng với mức nhiệt cao nhất tính từ đầu năm. Điều này làm gia tăng việc sử dụng điện nên mọi người nên đề phòng khả năng cháy nổ có thể xảy ra.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở phía Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ trong đêm nay và ngày mai (1/4) sẽ có mưa rào rải rác và có nơi có dông, nguy cơ xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ trong đêm nay và ngày mai (31/3) có mưa rào, nguy cơ cao xuất hiện mưa đá, tố lốc. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, trời nhiều mây.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Bắc Bộ hôm nay (30/3) sẽ tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ và Tây Nguyên có mưa, trong cơn mưa đề phòng dông lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao, nên khu vực Hà Nội hôm nay (29/3) trời âm u, một vài nơi có mưa nhỏ. Trong khi đó, các tỉnh thuộc vùng núi cao ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa lớn cục bộ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (28/3), nhiều nơi tại khu vực Bắc Bộ cần phải đề phòng mưa đá, gió giật mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có sương mù kèm theo mưa rải rác.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hai hình thế thời tiết đối lập chi phối đã tạo ra hai trạng thái thời tiết khác nhau giữa hai đầu đất nước. Trong khi đó, khu vực Hà Nội đang có nguy cơ xuất hiện mưa lớn trong ngày mai (28/3).
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Bắc Bộ trong 3 ngày tới nguy cơ cao xảy ra mưa đá, gió giật mạnh, dông, tố lốc. Trong khi đó, Hà Nội có mưa nhỏ kèm theo sương mù.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực miền Đông Nam Bộ, trong đó có TP.HCM hôm nay (25/3) tiếp tục có nắng mạnh với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C. Trong khi đó, Bắc Bộ vẫn còn sương mù vào sáng sớm.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ trong cả nước sẽ tiếp tục tăng trong ngày hôm nay (24/3). Trong khi đó, khu vực Hà Nội dù có sương mù vào sáng sớm, nhưng đến trưa và chiều sẽ bừng nắng mạnh.
Nhằm kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, 100 nắp cống trên các tuyến đường thuộc trung tâm Tp. HCM đã được trang trí bằng những bức ảnh sinh động vẽ trên mặt nắp cống.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay, khu vực Đông Bắc Bộ và Hà Nội có sương mù dày đặc vào sáng sớm. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất từ 34-36 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ở Nam Bộ hôm nay sẽ có mưa rào với lượng vừa và khá trong diện hẹp. Trong khi đó, khu vực Hà Nội vẫn còn rét, trời nhiều mây về sáng, mưa rào và dông xuất hiện rải rác.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Nam miền Trung, Tây Nguyên và cả Nam Bộ xảy ra nhiều dạng thời tiết cực đoan, nguy hiểm. Trong khi đó, Hà Nội hôm nay có nắng mạnh, trời ít mây.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn