Thứ bảy, 23/06/2018, 14:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN) - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc, với vùng hội tụ gió trên cao nên chiều tối nay (22/6) ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, các tỉnh vùng núi và trung du có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh thấp rìa phía Nam, nối với vùng áp thấp phía Tây đang phát triển về phía Đông, kết hợp với hiệu ứng gió Phơn có xu hướng hoạt động mạnh dần lên, từ ngày hôm nay (12/6) nắng nóng sẽ xảy ra trên diện rộng ở khu vực Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ. Tây Nguyên và Nam Bộ ban ngày trời dịu mát, đến chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông đề phòng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, mưa tại miền Bắc chỉ còn xuất hiện vào sáng sớm và chiều tối, ban ngày trời nóng với nền nhiệt ổn định từ 31-35 độ C. Một số tỉnh phía Tây Bắc Bộ như Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang có thể xuất hiện mưa vừa, mưa to. Các tỉnh từ Thanh Hóa – Bình Thuận có nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất nhiều nơi trên 35 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa dông vào chiều tối.
Sau khi báo Dân trí đăng thông tin phản ánh hàng loạt nắp cống bằng gang nằm trên vỉa hè tuyến đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TPHCM) bỗng dưng biến mất, để lại những hố sâu có thể “nuốt chửng” cả người đi bộ, phía đơn vị quản lý những hố ga này đã tiến hành khắc phục tạm thời.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 21-23 độ Vĩ Bắc đang bị nén bởi áp cao lục địa từ phía Bắc kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao gây mưa rào và dông trên diện rộng cho khu vực Bắc Bộ. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng vào ban ngày, đến chiều tối xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh dần lên gây mưa hầu khắp cho các tỉnh khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, nền nhiệt trong ngày tại khu vực này dao động từ 28-33 độ C, trời mát.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng từ trường gió phân kỳ của rìa xa phía Tây hoàn lưu cơn bão số 2 nên phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Trong khi đó, do gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh trở lại nên khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to trong ngày hôm nay.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, cường độ nắng tại miền Bắc trong ngày hôm nay tiếp tục gia tăng thêm 1 độ do chịu ảnh hưởng của trường gió phân kỳ phía Tây hoàn lưu cơn bão số 2. Tây Nguyên và Nam Bộ chịu tác động của gió Tây Nam hoạt động manh nên có mưa trên diện rộng, một số nơi có mưa to và rải rác có dông.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khi tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của trường gió phân kỳ từ Bắc tới Tây Bắc ở rìa phía Tây của cơn bão số 2 nên miền Bắc sẽ có nắng nóng trong ngày hôm nay, mức nhiệt trung bình dao động từ 32-37 độ C. Trong khi đó, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận thời tiết dịu hơn vào ban ngày, đến chiều tối có mưa rào và dông ở một số nơi. Tây Nguyên và Nam Bộ trời mát.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bão số 2 vẫn đang di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc và ngày càng rời xa nước ta nên thời tiết cả nước ít chịu ảnh hưởng. Trong ngày hôm nay, miền Bắc chuyển nắng, nhiệt độ tăng thêm 1-2 độ C. Trong khi đó, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận là khu vực nóng nhất cả nước với nền nhiệt ban ngày duy trì ở mức từ 32-35 độ C. Gió Tây Nam hoạt động trở lại nên Tây Nguyên và Nam Bộ dự báo sẽ có mưa dông trên diện rộng vào chiều tối nay.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của hoàn lưu phía Tây áp thấp nhiệt đới nên trong 1-2 ngày tới ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Cảnh báo, nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất ở vùng núi, lũ quét trên các sông suối nhỏ, ngập úng ở vùng trũng thấp tại tỉnh Quảng Trị đến Quảng Nam.
Áp thấp nhiệt đới vẫn đang đi khá chậm và hướng lên phía Bắc nhưng không loại trừ khả năng mạnh lên thành bão, tiếp tục gây thời tiết xấu cả trên biển và đất liền.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của hoàn lưu phía Tây áp thấp nhiệt đới kết hợp với gió mùa Tây Nam ở phía Nam hoạt động mạnh nên trong 1-2 ngày tới ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông cần đề phòng xuất hiện tố, lốc và gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay nhiều khả năng áp thấp sẽ mạnh lên thành bão số 2 và có hướng di chuyển dần lên phía Bắc. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với gió mùa Tây Nam ở phía Nam hoạt động mạnh nên trong 1-2 ngày tới, các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng có tố, lốc và gió giật mạnh.
Vùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới và còn có khả năng mạnh thêm thành bão.
(DNVN) - Theo Trung Tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do rãnh thấp yếu đi nên miền Bắc chỉ còn mưa rải rác, ban ngày nhiệt độ dao động từ 30-33 độ C, trời mát. Các tỉnh từ Thanh Hoá – Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa dông rải rác. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp gió mùa Tây Nam nên khu vực nam Tây Nguyên và các tỉnh Nam Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to kèm theo dông.
Nhiều tỉnh miền núi có mưa to đến rất to, do đó người dân cần đặc biệt đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn