Thứ năm, 21/06/2018, 15:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một tấm băng rôn lớn treo trên bức tường in rõ hình ảnh, tên tuổi của những người được cho là đã lén xả rác bừa bãi, gây nhiều bình luận trái chiều trong dư luận
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dãy áp thấp xích đạo có xu hướng nâng trục dần lên phía Bắc gây mưa to cho khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ vào ban ngày, chiều tối xuất hiện mưa dông. Các tỉnh miền Bắc và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông ở một vài nơi.
(DNVN) - Dãy áp thấp từ phía Bắc hoạt động yếu dần nhưng vẫn gây mưa cho các tỉnh miền Bắc trong ngày hôm nay, khiến tiết trời mát mẻ. Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế xuất hiện mưa dông ở vài nơi vào chiều tối. Trong khi đó, khu vực Đà Nẵng – Bình Thuận vẫn khá oi nóng. Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trạng thái nắng vào ban ngày, chiều tối chuyển mưa dông.
Từ hôm nay đến cuối tuần, hầu như chiều nào miền Bắc cũng có mưa rào ngắt quãng, trời oi nóng nhẹ.
Nhiều khu vực ở miền Bắc có mưa vừa, mưa to đến rất to, trời chuyển dịu mát khi nhiệt độ hạ 4-5 độ C.
Bắt đầu từ đêm nay, mưa dông sẽ mở rộng ra hầu khắp miền Bắc, trong đó vùng núi có mưa to đến rất to, cần đề phòng lũ quét, sạt lở đất.
(DNVN) - Trong ngày hôm nay, vùng áp thấp nóng phía Tây sẽ tiếp tục phát triển xuống phía Đông Nam nên nắng nóng sẽ mở rộng ra khu vực Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa – Phú Yên. Nền nhiệt cao nhất tại miền Bắc sẽ ở mức 35-36 độ C, có nơi 37 độ. Một số tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa dông vào chiều tối.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do vùng áp thấp nóng phía Tây hoạt động mạnh trở lại nên các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ có nắng nóng trong ngày hôm nay. Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chịu tác động của khối không khí ẩm nên thời tiết có phần dễ chịu hơn vào ban ngày, có mưa dông xuất hiện vào chiều tối.
(DNVN) - Vùng áp thấp nóng phía Tây có xu hướng phát triển trở lại khiến nền nhiệt tại khu vực Bắc Bộ tăng nhẹ. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to vào chiều tối, cần đề phòng tố, lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Do chịu tác động của vùng hội tụ gió trên cao và không khí mát nên mưa sẽ xuất hiện nhiều hơn tại Bắc Bộ trong ngày hôm nay. Khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to vào chiều tối, cần đề phòng dông, lốc và gió giật mạnh. Tại Tây Nguyên và Nam Bộ trời mát.
(DNVN) - Do ảnh hưởng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng Phơn nên khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng vẫn tiếp diễn nhưng thu hẹp về diện. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông vào chiều tối, ngày nắng nóng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng Phơn nên khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng tiếp tục xảy ra nhưng thu hẹp về diện. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông vào chiều tối, ngày nắng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dù vẫn có nắng nóng xảy ra trên diện rộng nhưng nền nhiệt tại Bắc Bộ trong ngày hôm nay (19/5) đã bắt đầu hạ, chiều tối và đêm cần đề phòng mưa dông xảy ra.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ở phía Tây Bắc Bộ hiện tồn tại vùng mây đối lưu đang mạnh dần lên và có xu hướng di chuyển về Hà Nội gây mưa dông cho khu vực này.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (18/5), vùng áp thấp nóng phía Tây suy yếu nên nhiệt độ khu vực Bắc và Trung Bộ cũng giảm hơn so với hôm qua (17/5). Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (17/5), khu vực Bắc và Trung Bộ sẽ có nắng nóng bao trùm. Một số tỉnh thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn