Thứ sáu, 23/02/2018, 05:59 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Chiều 21/2, trên địa bàn một số huyện của tỉnh Nghệ An bất ngờ xuất hiện mưa lớn, mưa đá, kèm theo gió và sét đã quật đổ nhiều nhà cửa, cây cối..., rất may không có thiệt hại về người. Trận mưa lốc bất thường khiến người dân địa phương không kịp trở tay.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ ở nhiều nơi thuộc khu vực Bắc Bộ trong hôm nay (25/1) sẽ lên cao nhất từ đầu mùa đông cho tới nay. Tuy nhiên, sang ngày mai, nhiệt độ bắt đầu giảm mạnh khi có đợt không khí lạnh tràn về.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ ở các tỉnh tại Bắc Bộ đang ấm lên thấy rõ. Thế nhưng, chỉ sau khoảng 2 ngày nữa, không khí lạnh sẽ tràn xuống, gây ảnh hưởng và khiến nhiệt độ nơi đây có thể giảm đột ngột từ 5-12 độ C.
(DNVN) - Dù vào cuối tuần này, các tỉnh ở khu vực Bắc Bộ nhiều khả năng sẽ đón một đợt không khí lạnh mới, nhưng hôm nay, nền nhiệt nơi đây đang tăng từ 1-3 độ C so với ngày hôm qua. Trong khi đó, Hà Nội cũng tăng nhiệt nhẹ, có nắng về trưa và chiều.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, vào ngày 26/1 tới, khu vực Bắc Bộ sẽ đón một đợt rét mới. Trong khi đó, mưa trái mùa ở Nam Bộ sẽ kéo dài trong khoảng 2 ngày nữa.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, kể từ hôm nay (21/1) cho tới ngày 25/1, Hà Nội sẽ có sương mù bao phủ với mức độ dày đặc làm tầm nhìn giảm xuống dưới 4km. Trong khi đó, TP.HCM vẫn còn mưa trái mùa rải rác.
(DNVN) - Sau chuỗi ngày âm u và giá rét kéo dài, hôm nay (20/1), các tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ đã bắt đầu hửng nắng ở nhiều nơi. Điều này giúp nhiệt độ nơi đây tăng từ 3-5 độ C. Trong khi đó, Nam Bộ vẫn còn mưa trái mùa, nhưng lượng mưa cũng như diện tích mưa đã giảm đi đáng kể.
(DNVN) - Do có sự kết hợp của 2 hình thế gây mưa là rãnh thấp xích đạo và gió đông mang hơi ẩm từ biển vào nên TP.HCM hôm nay tiếp tục có mưa rào khá nặng hạt ở một vài nơi. Trong khi đó, Bắc Bộ sẽ hửng nắng vào trưa và chiều.
Do không có đợt không khí lạnh nào gây ảnh hưởng nên thời tiết tại các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ ấm dần lên và kéo dài trong khoảng 1 tuần tới. Trong khi đó, nhiều nơi ở Nam Bộ nên đề phòng mưa trái mùa xảy ra vào chiều tối.
(DNVN) - Do gió đông nam đang gia tăng sức mạnh cộng thêm việc trên cao có nguồn ẩm từ dòng xiết của gió tây nên các tỉnh thuộc Đông Bắc Bộ hôm nay có sương mù dày đặc ở nhiều nơi. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa phùn, trời nhiều mây.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh miền Bắc đang ấm dần lên khi nền nhiệt ở cả vùng núi lẫn đồng bằng đều tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, khu vực Hà Nội vẫn còn rét vào đêm và sáng sớm.
(DNVN) - Do khối không khí lạnh đã suy yếu đi đáng kể nên nhiều khả năng, các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ chấm dứt đợt rét đậm kéo dài hơn 1 tuần qua sau một vài ngày tới. Trong khi đó, thời tiết ở Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay khá ấm khi nhiệt độ đang nhích dần lên.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh Bắc Bộ hôm nay có sương mù ở nhiều nơi. Trong khi đó, khu vực Hà Nội trời còn rét, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Bắc Bộ hôm nay tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ vùng núi cao xuống dưới 5 độ C. Riêng khu vực đỉnh núi Fansipan, Sa Pa, Lào Cai đã có mưa tuyết nhẹ rơi.
(DNVN) - Sau hơn 4 ngày phải chịu ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, Hà Nội hôm nay đã bắt đầu hửng nắng vào trưa và chiều, nhiệt độ cao nhất từ 16-18 độ C. Trong khi đó, một vài nơi tại Sa Pa vẫn còn rét 1 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường, nhiều nơi ở khu vực Bắc Bộ hôm nay đã có băng giá phủ trắng. Riêng đỉnh núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) sáng nay nhiệt độ xuống âm 0,3 độ C.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn