Thứ bảy, 21/04/2018, 08:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (21/4) tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa, sáng sớm có sương mù ở một vài nơi.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ở Nam Bộ hôm nay sẽ có mưa rào với lượng vừa và khá trong diện hẹp. Trong khi đó, khu vực Hà Nội vẫn còn rét, trời nhiều mây về sáng, mưa rào và dông xuất hiện rải rác.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Nam miền Trung, Tây Nguyên và cả Nam Bộ xảy ra nhiều dạng thời tiết cực đoan, nguy hiểm. Trong khi đó, Hà Nội hôm nay có nắng mạnh, trời ít mây.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh đã gây ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh ở Bắc Bộ và một số nơi tại Bắc Trung Bộ. Trong khi đó, từ chiều và tối nay (20/3), Tây Nguyên có mưa rào, rải rác có giông, nguy cơ cao xảy ra mưa đá.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra mưa đá, gió giật manh, trời rét đậm. Trong khi đó, khu vực Hà Nội từ đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ C, có mưa rào và dông, trong cơn dông đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.
Miền Bắc sẽ có mưa nhỏ và âm u trong 2 ngày tới, sau đó đến gần giữa tuần sẽ đón không khí lạnh, trời chuyển rét.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (17/3), khu vực Hà Nội có mưa nhỏ, trong cơn mưa đề phòng dông lốc, gió giật mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ nói chung và TP.HCM nói riêng sẽ có nắng nóng vào ngày 19/3 sắp tới.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, cả Nam Bộ lẫn Bắc Bộ đều xuất hiện mưa dông, nhưng lượng mưa là khác nhau. Trong cơn mưa, đề phòng xảy ra tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ, trong đó có Thủ đô Hà Nội hôm nay (15/3) sẽ có sương mù và sương mù nhẹ rải rác ở một vài nơi. Trong khi đó, Nam Bộ xuất hiện mưa trái mùa trên diện rộng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ hôm nay (14/2) sẽ chấm dứt tình trạng mưa dông kéo dài suốt vài ngày qua. Trong khi đó, Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.
(DNVN) - Trong khi nhiều tỉnh ở Bắc Bộ xảy ra mưa to, nguy cơ cao xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh thì Nam Bộ lại có nắng nóng trên diện rộng. Còn ở khu vực Hà Nội, hôm nay (13/3) có mưa, mưa rào rải rác.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, kể từ ngày 12-14/3, các tỉnh ở Bắc Bộ có nguy cơ cao xảy ra mưa đá, giông lốc. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiệu ứng đảo nhiệt đô thị khiến TP.HCM và một số thành phố lớn ở Nam Bộ có nguy cơ xảy ra nắng nóng 37-40 độ C. Trong khi đó, khu vực Hà Nội hôm nay có sương mù vào sáng sớm, mưa nhỏ ở một vài nơi.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (10/3), các tỉnh ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục có nắng, thời tiết hanh khô với độ ẩm trong không khí thấp. Trong khi đó, Nam Bộ bắt đầu giảm nhiệt nhưng không nhiều.
(DNVN) - Do không khí lạnh suy yếu nhanh nên nhiệt độ tại các tỉnh Bắc Bộ đang tăng dần lên. Trong khi đó, Nam Bộ nói chung và TP.HCM nói riêng vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ lên hơn 36 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên một số nơi thuộc khu vực Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa to, dông, tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ cao nhất lên hơn 36 độ C.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn